เน็ตแอพได้รับการจัดอันดับจาก Great Place to Work ให้เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 8, 2015 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บรรยายภาพ: ออฟฟิสของเน็ตแอพในประเทศสิงคโปร์ ได้รับการจัดอันดับที่ 8 ของบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในสิงคโปร์จาก สถาบัน Great Place to Work เมื่อเร็วๆ นี้ เน็ตแอพ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 8 ของบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในสิงคโปร์จาก Great Place to Work โดยทั้ง 10 อันดับรายชื่อมาจากธุรกิจที่หลากหลาย ผลที่ได้มาจากการโหวตของพนักงาน ซึ่งตั้งอยู่บนวิธีการวัดผลที่ได้มาตรฐานของ Great Place to Work นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการเน็ตแอพประจำประเทศไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย กล่าว"รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เน็ตแอพ สิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับที่ 8 ของสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเน็ตแอพในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ที่ได้รับการโหวต" "สำหรับเน็ตแอพ ประเทศไทย เราก็ให้ความสำคัญแก่พนักงานทุกระดับทั้งในเรื่องของสวัสดิการ ผลตอบแทน และโปรแกรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ วันหยุดพิเศษ 5 วันต่อปีแก่พนักงานประจำเพื่อทำกิจกรรมเพื่อสังคม, มีจิตแพทย์คอยให้คำปรึกษาทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องอื่นๆแก่พนักงานทั่วโลก ซึ่งเรื่องที่ปรึกษาจะถูกเก็บเป็นความลับ, ให้อิสระพนักงานในการทำงาน โดยประเมินจากผลลัพธ์มากกว่าชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน และที่สำคัญต้องเลือกคนให้เหมาะกับงานงาน ซึ่งจะทำให้งานที่ได้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด" ท่านสามารถเข้าไปดูบทสัมภาษณ์ผู้บริหารและบรรยากาศการทำงาน ณ สำนักงานของเน็ตแอพ ประเทศสิงคโปร์ กันว่าปัจจัยสำคัญอะไรบ้างที่ทำให้เน็ตแอพได้รับการโหวตว่าเป็นบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดhttps://www.wetransfer.com/downloads/28885294316076a8bd6349d74651df9620151130094852/b1bfaf