ปฏิทินธุรกิจวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2543

ข่าวทั่วไป Wednesday April 26, 2000 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--26 เม.ย.--รอยเตอร์
วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2543
08.00 น.
วิโรจน์ นวลแข ประธานกรรมการ บมจ. ไทยเทเลโฟน แอนด์ เทเลคอมมิวนิเคชั่น จัดการประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543 โรงแรมเดอะแกรนด์
08.30 น.
บมจ. ไพร้ซ วอเตอร์เฮาส์ คูเปอร์ส จัดสัมมนา "E-Business isBusiness : Opprtunities Uncertainty or Hazards? Syposium"โรงแรมแชงกรี-ลา
09.00 น.
บงล. กรุงเทพธนาทร จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 35/2543ห้อง Emerald โรงแรมฮอลิเดย์อินน์คราวน์ พลาซา ถนนสีลม
09.00 น.
บมจ. ทรอปิคอลแคนนิ่ง (ประเทศไทย) ห้องสันติภาพ โรงแรมลีการ์เดนส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
09.00 น.
บมจ. ธนาคารเอเชีย จัดประชุมใหญ่สามัญ ครั้งที่ 8 ห้องพิมานแมนโรงแรมรีเจนท์ ถนนราชดำริ
09.30 น.
บมจ. ซาฟารีเวิลด์ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2543 ห้องประชุมซาฟารีเวิลด์ ถนนเลียบคลองสอง
10.00 น.
โรงแรมโอเรียนเต็ล (ประเทศไทย) จัดประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2543 ห้องรอยัลบอลรูม โรงแรมโอเรียนเต็ล
10.00 น.
บมจ. ไทยเทเลโฟนแอนด์เทเลคอมมิวนิเคชั่น จัดประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543 ห้องพิมานเมฆ บี แกรนด์บอลรูม โรงแรมเดอะแกรนด์
10.00 น.
บง.กรุงศรีอยุธยา จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 26 อาคารธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาสำนักเพลินจิต ชั้น 9 ถนนเพลินจิต
10.00 น.
บมจ. เครดิตฟองซิเอร์ สินเคหการ จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2543 ห้องลานไพลิน ชั้น D อาคารเอ็มบีเคทาวเวอร์ ถนนพญาไท
10.00 น.
บมจ. ยูบีซี เคเบิ้ล เน็ตเวอร์ค จัดประชุมสามัญประจำปี 2543 ห้อง Board Room ชั้น 15 อาคารทิปโก้ ถนนพระราม 6
10.00 น.
โมโตญาซึ สุไก กรรมการผู้จัดการอาวุโส ซึทาญ่า (ประเทศไทย) เปิดตัวบริษัทโปรดักชั่น ADVANCED CULTURE ก้าวเข้าสู่ตลาดเพลงและการซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ โรงแรมเจดับบลิวแมริออท
10.00 น.
มนัส กนกภัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย, บจก. ฟูจิ โฟโต้ ฟิล์ม(ประเทศไทย) แถลงแผนการตลาดปี 2000 และผลประกอบการ ห้องประชุมชั้น 8ตึกไอบีเอ็ม พหลโยธิน
10.00 น.
เปเปอร์ไทย เอ็นเตอร์ไพรส์ร่วมกับฟ็อกซ์ รีเวอร์ เปเปอร์ จัดสัมมนาเทคนิคและกลยุทธ์การโฆษณาบนกระดาษแฟนซีและรีไซเคิล โรงแรมโนโวเทลฯ สยามสแควร์
10.30 น.
บมจ. โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จัดประชุมสามัญประจำปี 2543 ห้องกำแพงเพชร 2 โรงแรมเซ็นทรัลแกรนด์พลาซา ถนนพหลโยธิน
10.30 น.
สมาคมสถาปนิกสยาม ร่วมกับ เอ็น.ซี.ซี.แมนเจนเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดงานนิทรรศการและสัมมนาด้านสถาปัตยกรรม วัสดุและเทคโนโลยีการก่อสร้างครบวงจร "สถาปนิก'43" ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
11.00 น.
บมจ. โรงพยาบาลธนบุรี จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1 ประจำปี2543 ห้องอมรินทร์ โรงแรม เอส.ดี.อเวนิว ถนนบรมราชชนนี
11.00 น.
บมจ. เทเวศประกันภัย จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543 ห้องสัมมนา ชั้น 6 อาคารเทเวศประกันภัย ถนนราชดำเนินกลาง
11.00 น.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานในปี 2542 และในไตรมาสแรกของปี 2543 รวมทั้งแผนงานและโครงการที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ในการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ห้องประชุม ททท. 1 ชั้น 14 อาคารเลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก
13.00 น.
บมจ. โฟร์โมสต์ ฟรีสแลนด์ จัดประชุมสามัญประจำปีผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 34ห้องเพลินจิต 3 และ 4 โรงแรมเจ ดับบลิว มาริออท ถนนสุขุมวิท ซอย 2
13.30 น.
บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2543ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร D โรงพยาบาลกรุงเทพ
13.30 น.
บมจ. โรงงานผ้าไทย จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี ครั้งที่ 1/2543ห้องแปซิฟิค 4-5 ชั้นที่ 21 โรงแรมแพน แปซิฟิค ถนนพระราม 4
13.30 น.
ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.), ดร.อาภรณ์ ชีวะเกรียงไกร ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจประจำสำนักนายกรัฐมนตรี,กิตติ ลิ่มสกุล อาจารย์คณะเศรษฐศาสตร์จุฬาฯ,ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจสถาบันนิด้าและธวัชชัย ยงกิตติกุล เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย ร่วมสัมมนา "โฉมหน้าสถาบันการเงินไทยยุคเสรี และผลกระทบกฎหมายการเงินฉบับใหม่" บรรษัทเงินทุนอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
13.30 น.
อนวัช องค์วาสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, สรรค์ชัยเตียวประเสริฐกุล รองประธานอาวุโส แอดวานซ์ อินโฟเซอร์วิส และ ทรงศักดิ์ เปรมสุข กรรมการผู้จัดการเอสซีแมทช์บอกซ์ร่วมสัมมนา "เบื้องหลัง เบื้องลึก แผนการตลาด" โรงแรมอโนมาฯ
13.30 น.
สถาบัน English First เปิดตัวแฟรนไชรายแรกในไทย โรงแรมเซ็นทรัลแกรนด์พลาซา
14.00 น.
บมจ. ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2543ห้องรีเจนท์ 1 โรงแรมรีเจนท์ ถนนราชดำริ
14.00 น.
บมจ. ไทยลิฟท์อินดัสตรีส์ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543 ห้องออคิด โรงแรมรามาการ์เด้นส์
14.00 น.
บมจ. จุฑานาวี จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 25 ห้องประชุมอาคารมาโณทาวเวอร์ ชั้น 6 ถนนสุขุมวิท
14.00 น.
บมจ. สินมั่นคงประกันภัย จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543สำนักงานของบริษัทฯ ชั้น 10 ถนนศรีนครินทร์
14.00 น.
บมจ. ชิโน-ไทย รีซอร์เซส จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 22 ประจำปี 2543 ห้องบุษราคัม เอ โรงแรมอมารีเอเทรียม ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
14.00 น.
บมจ.สามารถเทลคอม จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2543 ห้องวีนัส ชั้น 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต
14.00 น.
บมจ. ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2543บางปูคันทรีคลับ ถนนสุขุมวิท
14.00 น.
บมจ.แกรมมี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2543ห้องประชุม ชั้นที่ 31 อาคารซีมิค ถนนสุขุมวิท 21
14.00 น.
บมจ. อัมรินทร์ พลาซ่า จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543 ห้องผาสุก 1-2 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ถนนสุขุมวิท ซอย 2
14.00 น.
บมจ. ธนาคารทหารไทย จัดประชุมสามัญประจำปี 2543 ห้องประชุมธนาคาร (ชั้น 7) สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน
14.00 น.
อังคณี วรทรัพย์ ประธานกรรมการ บมจ. ธนาคารนครหลวงไทย จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 99 ชั้น 10 อาคารสำนักงานใหญ่
14.30 น.
บมจ.วิค แอนด์ ฮุคลันด์ จัดประชุมสามัญประจำปีครั้งที่ 18 ห้องจามจุรี1 โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส
14.30 น.
บมจ.ไทยเคนเปเปอร์ จัดประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2543 ห้องแม่กลอง 1 ชั้น 5 โณงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ ถนนพระราม 3
15.00 น.
บมจ. บีอีซี เวิลด์ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2543 ห้องควีนส์ปาร์ค 3 ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค ถนนสุขุมวิท 22
15.30 น.
บมจ. ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี2543 ห้องประชุมชั้น 8 อาคารสำนักงาน ปตท.สผ. ถนนวิภาวดีรังสิต
16.00 น.
บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีครั้งที่ 7/2543ห้องประชุมชั้น 5 อาคารประกันภัยไทยวิวัฒน์ ถนนดินแดง--จบ--