ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อัดแคมเปญบัตรเครดิต ช้อปสะใจ ยิ่งช้อป ยิ่งได้ ส่งท้ายปี’

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 9, 2015 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมมอบความสุขส่งท้ายปีใหม่ ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ด้วยโปรโมชั่นร้อนแรง "ช้อปสะใจ ยิ่งช้อป ยิ่งได้ ส่งท้ายปี กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ" เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10% สำหรับบัตรเครดิตประเภท CIMB Preferred Visa Platinum สูงสุด 2,000 บาทต่อบัญชีตลอดรายการ และ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3% สำหรับบัตรเครดิตประเภท CIMB THAI Visa Platinum สูงสุด 1,500 บาทต่อบัญชีตลอดรายการ ทั้งนี้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สามารถใช้จ่ายได้ที่ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และพารากอน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2559 และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2559 สำหรับลูกค้าที่สนใจ สมัครบัตรเครดิตธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0 2626 7777 หรือ www.cimbthai.com