L&E เปิดเกมรุก! 12 ธ.ค. ดีเดย์โชว์ผลงานในเมียนมาร์ ปูพรมแดงสู่ผู้ นำผลิตภัณฑ์ ไฟฟ้าแสงสว่าง ตลาด AEC

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 14, 2015 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--IR PLUS L&E พร้อมโชว์ศักยภาพผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแสงสว่างในตลาด AEC ประกาศจัดงานเปิดตัว Lighting Application Center ในเมียนมาร์ ดีเดย์ 12 ธันวาคม นี้ หวังปูพรมสู่กลุ่มลูกค้าประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่มีแนวโน้มเติบโตสูง "ปกรณ์ บริมาสพร" บอสใหญ่มั่นใจ จากความสำเร็จ ในตลาดเมืองไทย สู่ความสำเร็จ ในตลาดเพื่อน บ้าน ต่อยอดผลการดำเนินงานภาพรวมของบริษัทดีขึ้น นายปกรณ์ บริมาสพร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ L&E ผู้นำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายโคมไฟฟ้ารวมทั้งอุปกรณ์แสงสว่างรายใหญ่ของ ประเทศไทยและใน ภูมิภาคอาเซียน เปิดเผยว่า L&E และบริษัท L&E Myanmar Co., Ltd ซึ่งเป็นบริษัทย่อย เตรียมจัดงาน เปิดตัว "Lighting Application Center" ในประเทศเมียนมาร์ในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแสงสว่างใหม่ๆ รวมถึงเป็น แหล่งให้ความ รู้ด้านไฟฟ้า แสงสว่างแก่ นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และเป็นสถานที่ ให้คำแนะนำใน การไปประยุกต์ ใช้ผลิตภัณฑ์ ไฟฟ้าแสงสว่าง อย่างมี ประสิทธิภาพและ เกิดประโยชน์ สูงสุด การเปิด Lighting Application Center ในประเทศเมียนมาร์ ครั้งนี้เพราะ L&E เห็นว่าประเทศเมียนมาร์มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่รวดเร็ว ประกอบกับ L&E ได้มีส่วนในงานโครงการขนาดใหญ่ในประเทศเมียนมาร์หลายแห่ง อาทิ โครงการ Hilton Nay Pyi Taw, Military Museum, Myanma APEX Bank (MAB) ทั่วประเทศ รวมถึง อาคารพาณิชย์, โรงแรม, รีสอร์ท, ช็อปปิ้งมอลล์, โชว์รูม, ร้านอาหาร และสถานีบริการน้ำมัน เป็นต้น จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะจัดตั้ง Lighting Application Center แห่งนี้ขึ้น เพื่อให้บริการลูกค้ากลุ่มต่างๆ ในประเทศเมีย นมาร์ และปูทางไปสู่ตลาด AEC (ASEAN Economic Community) ซึ่งเป็นตลาดขนาดใหญ่ มีประชากรกว่า 600 ล้านคน และยังมีช่องทางการเติบโตสูง การเปิด Lighting Application Center ของ L&E ในครั้งนี้ สอดรับกับการเปิดเขตเสรีทางเศรษฐกิจของอาเซียนอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ และเป็นก้าว ย่างที่สำคัญ ของ L&E ในการขยายช่องทางของธุรกิจเพื่อบรรลุเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ ไฟฟ้าแสงสว่าง ในภูมิภาคอา เซียน" นายปกรณ์ กล่าว