ภาพข่าวฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (FTM) คว้ารางวัล “องค์กรภาคเอกชนที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น ประจำปี 2558

ข่าวยานยนต์ Monday December 14, 2015 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (FTM) คว้ารางวัล "องค์กรภาคเอกชนที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น ประจำปี 2558" จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยมีคุณสุขกมล โสภาโชติ(ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายทรัพยากรบุคคล ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (FTM) เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล จาก พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในงานวันคนพิการสากล ประจำปี 2558 "สังคมบูรณาการด้านการเข้าถึงและการเสริมพลังเพื่อคนทั้งมวล" ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (FTM)ตระหนักและให้ความสำคัญในการดำรงชีวิตของผู้พิการในปัจจุบัน โดยได้ให้การสนับสนุนและความช่วยเหลือแก่ผู้พิการในด้านต่างๆ อาทิ สนับสนุนและดำเนินการการจัดให้สัมปทานสถานที่แก่ผู้พิการได้เข้ามาจำหน่ายสินค้าภายในบริษัทเป็นระยะเวลาต่อเนื่องหลายปี รวมไปถึงการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมและช่วยเหลือผู้พิการ อาทิเช่น จัดเลี้ยงอาหาร ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และบริจาคสิ่งของเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้พิการ เป็นต้น