“เมกา โฮมเปิดสาขา อรัญประเทศ” หวังผลเศรษฐกิจชายแดน เพิ่มยอดขายพร้อมย้ำจุดยืนสินค้าคุณภาพ ช่วยลดต้นทุน งานเสร็จไวถูกใจช่างและคนทำบ้าน ตัวจริง

ข่าวอสังหา Thursday December 3, 2015 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ชม พีอาร์ "เมกาโฮม" ศูนย์จำหน่ายสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้างครบวงจร จำหน่ายทั้งปลีกและส่งเดินหน้าลุยเปิดสาขา จนมาถึงเป้าหมายปลายปี เปิดสาขา "อรัญประเทศ" จ.สระแก้ว เป็นสาขาลำดับที่ 7 ตอบรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่และเศรษฐกิจชายแดนประเทศกัมพูชา จัดเต็มสินค้าคุณภาพนับแสนรายการ พร้อมโปรโมชั่นแจกน้ำ รับทองฉลองเปิดสาขา พร้อมปิดยอดขาย2558 ได้ตามเป้าหมาย นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า "เมกา โฮม" ได้บรรลุเป้าหมายตามแผนงานที่ตั้งไว้ ทั้งยอดขายและการขยายสาขา โดยในปีนี้ เมกาโฮมได้ทำการเปิดสาขา 3 แห่ง ที่ กบินทร์บุรี มีนบุรี และสาขาล่าสุดอรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เป็นสาขาที่ 7 ด้วยงบการลงทุนกว่า 500ล้านบาท บนพื้นที่ขายประมาณ 12,500 ตารางเมตร ที่จอดรถกว่า 200 คัน ในช่วงการฉลองเปิดสาขาอรัญประเทศ เมกาโฮม จัดเต็ม สินค้าราคาโดนใจ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเมกาโฮม การ์ด อาทิ ช้อป 1,800 บาทขึ้นไป รับฟรี น้ำดื่มทิพย์สตาร์ 1,500 ม.ล.6 ขวด มูลค่า 42 บาทช้อปครบ 100,000 บาท รับฟรี สร้อยคอทองคำหนัก1 สลึง 1 เส้น พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ยิ่งยง ยอดบัวงาม วันที่ 4 ธันวาคม 2558 และลาล่า ลูลู่ วันที่ 5 ธันวาคม 2558 นอกจากจะได้ซื้อสินค้าราคาพิเศษแล้ว ลูกค้าจะยังได้รับความเพลิดเพลินและความประทับใจอีกด้วย สำหรับเมกา โฮม สาขาอรัญประเทศ สาขาใหม่ลำดับที่ 7 นี้คาดว่าจะสามารถขยายตลาดและฐานลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวกัมพูชา เชื่อว่าการค้าขายระหว่างชายแดนแถบนี้จะสะดวก คึกคัก มากขึ้น รวมถึงการประกาศให้จังหวัดสระแก้ว เป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษที่จะได้รับการส่งเสริมการลงทุน จะทำให้เกิดโรงงานและโครงการก่อสร้างเป็นจำนวนมาก รวมทั้งการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษในจังหวัดปอยเปตประเทศประเทศกัมพูชา ปัจจัยนี้จะส่งผลให้ เมกา โฮม กลายเป็นอีกหนึ่งแหล่งของการเลือกซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างและ ของใช้ในบ้าน ที่มีคุณภาพ ราคาประหยัด โดยจุดเด่นของ เมกา โฮม คือการมีสินค้าหลากหลายและครบครันตั้งแต่สินค้าสำหรับการสร้างฐานรากไปจนถึงการประกอบธุรกิจ ทั้งปลีกส่ง โดยแบ่งสินค้าเป็น 4 หมวดใหญ่ ได้แก่ วัสดุก่อสร้าง (Construction Materials) สินค้างานระบบ และวัสดุอุปกรณ์ตกแต่ง และซ่อมแซม (System & finishing & Improvement Materials) สินค้าตกแต่ง และเครื่องใช้ไฟฟ้า (Furnishing Materials & Home Electric) และเครื่องใช้ในครัวเรือน (Household, Houseware, Stationery and Giftshop) ในแต่ละกลุ่มยังมีการแบ่งโซนพื้นที่ ซึ่งได้นำจุดเด่นของตลาด มาเป็นแนวคิดในการแบ่งโซนประเภทสินค้า อาทิ โซนตลาดไม้บางโพ ขายสินค้าจำพวกไม้-บานประตู โซนสินค้าคลองถม ขายอุปกรณ์และเครื่องมือช่างโซนสำเพ็ง อุปกรณ์ เครื่องเขียน และกิฟต์ชอป จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ซึ่งสร้างการจดจำ และ ความแตกต่างตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงใจ และครบครันหลากหลายเพียงพอต่อความต้องการ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อหาสินค้าจากแหล่งอื่น นอกจากนี้ราคาสินค้าของ เมกา โฮมโดยรวมจะต่ำกว่าคู่แข่ง เนื่องจากจำหน่ายยกล็อตหรือค้าส่งเป็นหลัก ประกอบกับการจัดโปรโมชั่นตลอดปีอาทิ ช้อปครบ แลกรับทอง สะสมคะแนนแลกฟรีสินค้าคุณภาพสำหรับสมาชิกบัตรเมกา โฮม การ์ด และการพัฒนาสินค้าร่วมกับคู่ค้าเพื่อสินค้าที่ตรงกับความต้องการลูกค้านอกเหนือจากบริการที่รวดเร็วถูกใจ ช่างและคนทำบ้านตัวจริง "ปัจจุบัน เมกา โฮม เปิดให้บริการ 7 สาขาได้แก่ 1.สาขารังสิต จังหวัดปทุมธานี 2.สาขาแม่สอด จังหวัดตาก 3.สาขาหนองคาย 4.สาขาบ่อวิน จังหวัดชลบุรี 5.สาขากบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี 6.สาขามีนบุรี กรุงเทพมหานคร มีสมาชิกกว่าสองแสนราย เราตั้งเป้าว่าภายใน 4 ปีนับจากนี้ จะขยายสาขาไปยังหัวเมืองหลักและเมืองรองทั่วประเทศ ไม่ต่ำกว่า 20 แห่ง ตั้งเป้าหมายยอดขาย ต่อสาขาเฉลี่ย 700 - 800 ล้านบาทต่อปี"ผู้บริหารหญิงเบอร์หนึ่งแห่ง เมกา โฮม กล่าว เพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เมกาโฮม จัดเต็มเทศกาลของขวัญและอุปกรณ์ประดับตกแต่ง ราคาเริ่มต้น 39 บาท พร้อมกับเทศกาลทุบราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 40% พร้อมโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการ รายละเอียดสอบถามได้ที่ เมกา โฮม ทุกสาขา หรือ www.megahome.co.th