เปิดตัว Ottie "อ็อตตี้" แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพสูง จากประเทศเกาหลี เพื่อที่สุดของผิวสวยฉ่ำวาว ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับของสาวเกาหลี

ข่าวทั่วไป Monday December 14, 2015 18:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--Namon of Bangkok Limited Partnership เปิดตัวแล้ววันนี้ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Ottie "อ็อตตี้" แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพสูง ระดับมือโปร นำเข้าจากประเทศเกาหลี โดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด ณมณ ออฟ แบ๊งค์ค็อก ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย Ottie "อ็อตตี้" ชวนสาวๆร่วมสัมผัสใหม่แห่งผิวสวยฉ่ำวาว เปล่งประกายกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ แบบสาวเกาหลี โดยได้ส่งผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันถึง 3 ไลน์ มาเอาใจสาวๆทั้งมือโปร และมือสมัครเล่นเพิ่งหัดแต่งหน้าให้ได้เลือกใช้กันตามไลฟ์สไตล์ และสนุกกับการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้ามากยิ่งขึ้น "กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Ottie" แบ่งเป็น 3 ไลน์ ตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย Purple Dew Make-up Line "Easy Make-up - Luxury Color – Pure Skin tone" จุดเด่นเน้นที่ใช้ง่าย แม้มือใหม่ก็สามารถแต่งได้เหมือนมืออาชีพ มาพร้อมเฉดสีสุดหรู ดูแพง ให้ผิวดูเปล่งประกายระดับพรีเมียม และเน้นงานโชว์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ Magic Black Make-up Line "Magic – Premium – Trendy" ที่สุดแห่งผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง เหมือนมีเวทมนตร์ ด้วยดีไซน์แพ็คเกจสีดำที่ถูกออกแบบมาพิเศษ ให้ทันสมัย เทรนดี้ และพรีเมียม Classic Black Make-up Line "Professional color – Coverage - Global" กลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพคลาสสิกที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้หญิง ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ และเฉดสี มอบประสบการณ์การแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ พบกับเคาน์เตอร์ Ottie ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลพระราม 2, ฟิวเจอร์พาร์ค, เซน และร้านวัตสันทั้ง 8 สาขา; * เมกะบางนา ชั้น 1 * บิ๊กซี บางพลี ชั้น 1 * ดิโอลด์สยาม ชั้น 1 * สุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน ชั้น G * เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 3 * แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 * สยามแสควร์ 2 (ฝั่งตรงข้าม สยามเซ็นเตอร์) * เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ณมณ ออฟ แบ๊งค์ค็อก โทร. 088-948-9496 (คุณบัว) Email. bua.namoncosmetics@gmail.com , Facebook. Ottie.Thailand , Instagram. Ottie.thailand Website: http://www.namoncosmetics.com/