ยูริ บาย โซลซีเครท ฉลองยอดขายอันดับ 1 รับส่วนลด 500 บาททันที

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2015 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนภายใต้แบรนด์โซล ซีเครท ฉลองความสำเร็จยอดขายอันดับ 1 ในอาหารเสริมกลุ่มสลิมมิ่งในไทย ยูริ บาย โซลซีเครท (Yuri by Seoul Secret) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดสัดส่วนด้วยเทคโนโลยี KIO - SLM (ไคโอ เอส แอล เอ็ม) นำเข้าจากเกาหลีจากเกาหลี ช่วยดักจับไขมันใหม่ เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ลดกระชับสัดส่วน 9 จุดสำคัญ เห็นผลลัพธ์ใน 4 สัปดาห์ รับส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อซื้อ ยูริ บาย โซล ซีเครท ขนาดบรรจุ 1 ขวด 45 เม็ดราคาพิเศษเพียง 1,190บาท ที่ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมทั่วประเทศ ยูริ บาย โซลซีเครท มีส่วนประกอบ คือ ไคโตซานจากพืชผสานสารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว สารสกัดจากพริกไทยดำ แอล-คาร์นิทิน แอล-ทาเทรท ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีผ่านการรับรอง 3 มาตรฐาน ได้แก่ อย. ของไทย NSF จากสหรัฐอเมริกา GMP และ Hi Seoul จากเกาหลี ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง และไม่กลับมาเกิดอาการโยโย่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/yuribySeoulSecretและ LINE: @seoulsecret