สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ 2 โซนสุดฮิป“Smart Doing” และ “Smart Shopping” ในงาน Smart Life Marke ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย 19-20 ธันวาคม 2015

ข่าวทั่วไป Tuesday December 15, 2015 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เปิดพื้นที่...ลานใบไม้...กว่า 2,000 ตร.ม. จัดกิจกรรม Smart Life Market เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างสังคมเมืองและชุมชนท้องถิ่น ได้มีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ สร้างมิติใหม่แห่งการช็อปปิ้ง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน กิจกรรม Smart Life Market แบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 โซน ประกอบด้วย โซน"Smart Eating" โซน"Smart Drinking" โซน"Smart Listening" โซน "Smart Doing" และโซน"Smart Shopping" โดยทั้ง 5 โซนเน้นการตอบโจทย์วิถีชีวิตและความเป็นอยู่ระหว่างคนในสังคมเมืองและคนในท้องถิ่น สำหรับ 2 โซนสุดฮิปคือโซน "Smart Doing" และโซน "Smart Shopping" Zone จะให้ความสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์สำหรับครอบครัวหรือเพื่อนที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่ม โดยเฉพาะโซน "Smart Doing" ซึ่งเป็นการร่วมสนุกกับการทำ DIY Workshop เรียนรู้ภูมิความคิด ภายใต้แนวคิด "ภูมิปัญญา คือ โอกาสแห่งการสร้างสรรค์" ด้วยการสาธิตและสอนประดิษฐ์งานศิลปะง่ายๆจากภูมิปัญญา ที่สามารถนำกลับไปใช้ประโยชน์ได้จริงจากผู้เชี่ยวชาญ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการทางความคิด ด้วย Workshop การจัดสวนขวด การปักผ้าสำหรับเครื่องแต่งกายและการตกแต่งบ้านด้วยอัตลักษณ์ไทย การย้อมคราม การทำพวงกุญแจจากผ้าฝ้าย และการประดิษฐ์ของใช้จากกระดาษรีไซเคิล เพื่อเสริมสร้างการมีส่วนร่วมด้วยกิจกรรมแปลกใหม่ สนุกสนาน น่าจดจำ ให้สมาชิกในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุด หลังจากนั้นไปสนุกกับการช็อปในโซน "Smart Shopping" เป็นการพาผู้เข้าร่วมงานทุกท่านร่วมฉลองฤดูหนาว ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการช็อปปิ้ง สินค้าหลากหลาย อาทิ สินค้าจากกลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีใจพัฒนาศิลปวัฒนธรรม มีความคิดก้าวหน้า กล้าทำในสิ่งท้าทาย ยกระดับสินค้าท้องถิ่น ให้แปลกใหม่ มีรสนิยมร่วมสมัย ให้กลายเป็นสินค้าในระดับสากล สินค้าจากกลุ่มเครือข่ายกิจการเพื่อสังคม(Social Enterprise) ที่นำภูมิปัญญา วัตถุดิบและแรงงานคนในท้องถิ่น มาสร้างสรรค์ผลงานใหม่ โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมเดิม ให้เป็นสิ่งของใกล้ตัวในวิถีชีวิตประจำวัน ที่สามารถนำไปใช้งานได้สะดวก มีรูปลักษณ์ทันสมัย และยังช่วยให้คนในท้องถิ่นมีรายได้ที่เป็นธรรมจากการทำอาชีพเสริม สินค้าและบริการจากชุมชนทุกภูมิภาค ที่สะท้อนเอกลักษณ์สำคัญอันแสดงให้เห็นถึง "อัจฉริยภาพแห่งท้องถิ่น" และสินค้าจากโครงการ "ใบไม้สู่ปลายด้ามขวาน" บริษัท ยิบอินซอย จำกัด บนพื้นที่ Moveable Office ชั้น 2 สัมผัสกับ2 โซนสุดฮิปคือโซน "Smart Doing" และโซน "Smart Shopping" Zone ในงาน Smart Life Market จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานใบไม้ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ถ.มหาพฤฒาราม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณมณีรัช รอดทรัพย์โทร. 02-353-8600 ต่อ 2105 ทุกวันในเวลาทำการ ดูรายละเอียดและแผนที่ของสถานที่จัดงานได้ที่ Facebook Page/ลานใบไม้ หรือ http://www.yipintsoi.com/c_map.php