ภาพข่าว เต้ย-พงศกร ร่วมวิ่งงาน Bangsaen21

ข่าวบันเทิง Tuesday December 15, 2015 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.-- ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับงานวิ่งคุณภาพระดับอินเตอร์ BANGSAEN 21 นักวิ่งกว่า 3,600 คน จากทั่วประเทศ การันตีว่านี่คืองานวิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่ดีที่สุด นายรัฐ จิโรจน์วณิชชากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ในฐานะผู้อำนวยการจัดงาน ร่วมแสดงความยินดี กับ นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข และ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ นักแสดงหนุ่มจากช่อง 3 ที่วิ่งเข้าเส้นชัยจากการร่วมวิ่งในระยะฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กิโลเมตร ในงาน Bangsaen21 ครั้งแรกกับงานวิ่งริมชายหาดบางแสนที่เป็น Talk of The Town ในวงการวิ่งกับการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการยกระดับมาตรฐานงานวิ่งของไทยให้เทียบชั้นงานวิ่งระดับนานาชาติ ที่นักวิ่งกว่า 3,600 คน ต่างยกนิ้วการันตีว่า นี่คืองานวิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่ดีที่สุดในประเทศไทย ณ ชายหาดบางแสน เมื่อวันก่อน ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของ "งานวิ่งฮาล์ฟมาราธอน Bangsaen 21" ในทุกๆ ปี ได้ที่ www.bangsaen21.com หรือทาง www.facebook.com/bangsaen21