ร่วมใจส่งต่อโลหิต ณ พอร์โต้ ชิโน่

ข่าวทั่วไป Wednesday December 16, 2015 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--mix and match communications พอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเชิญผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงทุกท่านร่วมใจกันบริจาคโลหิต ผ่านกิจกรรม "หนึ่งหยด ต่อชีวิต" ครั้งที่ 4 เพื่อช่วยกันต่อชีวิตให้กับผู้ป่วยและผู้ประสบอุบัติเหตุที่กำลังต้องการเลือด อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยกันเพิ่มปริมาณเลือดสำรองในคลังให้มีเพียงพอกับความต้องการ มาร่วมกันส่งต่อโลหิตให้กับผู้อื่นกันได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องบริจาคข้างร้าน Mc Jeans ชั้น 1 โครงการพอร์โต้ ชิโน่ กม. 25 ถ.พระราม 2 จ.สมุทรสาคร สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมบริจาคโลหิตล่วงหน้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1793 ต่อ 4 แล้วมาแชร์ประสบการณ์ "ที่สุด...แห่งการแบ่งปัน" กันได้ที่ facebook: Portochino / IG: @Portochino และ portochino.com