Benz NK จัดแคมเปญพิเศษ ส่งท้ายปี “Star Fest. 2015” The Season of Celebration

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 16, 2015 18:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย เบนซ์ เอ็น.เค. ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี ตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจด้วยดีมาตลอดทั้งปี กับ "STAR FEST. 2015"The Season of Celebration แคมเปญพิเศษตอบแทนลูกค้าส่งท้ายปลายปี โอกาสสุดท้ายกับรถยนต์ราคาเดิม ก่อนปรับภาษีขึ้นหลังวันที่ 1 ม.ค. พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากศูนย์ซ่อมบริการ NK Service Center รวมถึงพันธมิตรทั้ง 7 ภายในโครงการ NK Auto Avenue ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้สำหรับคนรักรถ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 ธ.ค.นี้เท่านั้น นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ เอ็น.เค.ออโต อิมพอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีนี้ บริษัทเตรียมแคมเปญสุดพิเศษไว้มอบให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วย "STAR FEST. 2015" The Season of Celebration กับรถยนต์ราคาเดิมก่อนปรับภาษีขึ้น ในวันที่ 1 มกราคม 2559 ที่จะถึงด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากศูนย์ซ่อมบริการของเอ็น.เค. เซอร์วิส เซ็นเตอร์ (NK Service Center) รวมทั้งพันธมิตรทั้ง 7 แบรนด์ภายใต้โครงการ NK Auto Avenue ดังนี้ NK Service Center ขับรถเที่ยวทั่วไทย สบายใจหายห่วงกับ การบริการตรวจเช็คสภาพฟรี! 50รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรอง ฟรี! ค่าแรง CTS ศูนย์ปกป้องและเคลือบสี อับดับ 1 ใช้บริการ Crystal Sealed ทุกแพ็กเกจรับส่วนลดทันที 15% พร้อมรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรถ CTS Crystal Care Kit มูลค่า 3,000 บาท MOBILE ONE ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอันดับ 1 ที่มีความเชี่ยวชาญด้านน้ำมันหล่อลื่น สำหรับรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยเฉพาะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง MOBILE ONE รับฟรี! ชุด Kit บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน มูลค่า 2,000 บาท AUTO SKIN ศูนย์ติดตั้งฟิล์มใสปกป้องสีรถ และกระจกหน้ารถยนต์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากอเมริกา รับทันที! ส่วนลด 10% PRODRIVE @ NKตัวแทนจำหน่ายชุดแต่ง ล้อแม็ก และชุดท่อไอเสีย จากสำนักแต่งชั้นนำหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับยอดการใช้จ่ายทุก ๆ 10,000 บาท รับทันที Cash Back 10% สำหรับแคมเปญพิเศษสุดนี้จะมีถึงวันที่ 27 ธันวาคมนี้เท่านั้น อัพเดทข่าวสารและรถใหม่ประจำวันก่อนใคร Facebook.com/BenzNKสอบถามข้อมูลรถยนต์หรือติดต่อนัดหมายเข้าศูนย์บริการ NK Service Center ได้ที่ Hotline : 087-634-7777หรือ 089-643-7777 ชมโชว์รูมมิติใหม่ได้ทาง Youtube : Benz NK Channel, Instagram @BenzNK_Revolutionและ Official Line ID: @Benz_NK
แท็ก ส่งท้ายปี