ภาพข่าวธอส. มอบของขวัญปีใหม่ 2559 ให้ลูกค้าธนาคาร

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 17, 2015 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์ พร้อมด้วยนางไลวรรณ ปองเสงี่ยม รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และคณะผู้บริหารของธนาคาร ร่วมส่งมอบเงินจำนวน 1,000 บาทเป็นของขวัญปีใหม่ ปี 2559 ให้แก่ลูกค้า ตาม "โครงการของขวัญปีใหม่ 2559 ธอส. เพื่อส่งเสริมการมีวินัยทางการเงินในการผ่อนชำระเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย สำหรับลูกค้าธนาคารผู้ที่มีรายได้น้อย" ซึ่งผู้ที่ได้รับเงินของขวัญดังกล่าว จะต้องเป็นลูกค้าที่มีวงเงินกู้ทุกวัตถุประสงค์การกู้รวมกันไม่เกิน 500,000 บาทต่อหลักประกัน ไม่เป็นหรือไม่เคยเป็น NPL มีประวัติการผ่อนชำระดีต่อเนื่อง 36 เดือนย้อนหลัง และมีการชำระเงินงวดเพื่อการผ่อนชำระรอบการจ่ายเดือนธันวาคม 2558 ทั้งนี้ ลูกค้าที่เข้าเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดสามารถรับเงินของขวัญปีใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2558 – 29 กุมภาพันธ์ 2559 ได้ที่ที่ทำการสาขาทั่วประเทศ ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2558