ฮอนด้านำสื่อมวลชนไทยชมการแข่งขัน F1

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 4, 2001 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์
เมื่อเร็วๆ นี้ "ฮอนด้า" นำคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทยเข้าร่วมชมการแข่งขัน ฟอร์มูล่า วัน รายการ มาเลเซียน กรังด์ปรีซ์ ณ สนามเซปัง เอฟวัน เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย โดยมี นายอดิศักดิ์ โรหิตะศุน ผู้อำนวยการ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด และนายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเดินทางไปชมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย
สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้เป็นสนามที่ 2 ของฤดูกาลปี 2544 โดยในปีนี้ฮอนด้าได้ให้การสนับสนุนเครื่องยนต์แก่ทีมแข่งชั้นนำถึง 2 ทีม คือ จอร์แดน กรังด์ปรีซ์ และบริติช อเมริกัน เรซซิ่ง (บี เอ อาร์) ซึ่งผลการแข่งในครั้งนี้ ทีมจอร์แดน ฮอนด้า โดย ไฮนซ์ ฮาราลด์ เฟรนต์เซ่น นับขับชาวเยอรมันเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 4 คว้าคะแนนสะสมให้กับตนเองและทีมอีก 3 คะแนน
ท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ฮอนด้าในวงการฟอร์มูล่า วัน ได้ที่ www.hondaf1.com
เผยแพร่โดยบริษัทเอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด สำนักงานใหญ่ฮอนด้าประจำภูมิภาคอาเซียน หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ มิสเตอร์ ฮิโรชิ มิคาจิริ หรือ คุณพิมพร ศิริวรรณ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด โทรศัพท์ 236-0256 โทรสาร 635-1052--จบ--
-อน-