“กามิกาเซ่ เน๊กซ์” เตรียมยกทัพบุกสยามจัดฟรีปาร์ตี้สุดซี้ดส่งท้ายปี!

ข่าวบันเทิง Wednesday December 23, 2015 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--อาร์เอส แฟนกามิกาเซ่เตรียมตัวกรี๊ด กับ ฟรีปาร์ตี้สุดซี้ดส่งท้ายปี ที่ขนกองทัพศิลปินวัยรุ่นจาก "กามิกาเซ่ เน๊กซ์" มาส่งต่อความมัน ปลุกปั่นความซี้ดให้คุณแบบจัดเต็ม กับ "AIS One-2-Call! ZEED SIM Presents Kamikaze Nextreme Party" (เอไอเอส วันทูคอล ซี้ด ซิม พรีเซ้น กามิกาเซ่ เน๊กซ์ตรีม ปาร์ตี้) นำทีมโดย ตัวแม่จิ๋วแต่เจ๋งอย่าง "แต๊งกิ้ว" และ 9 หนุ่มสุดซี้ด เติร์ด, มาร์ค, กรีน, พาร์ท, ไปป์-มาก่อน, 3 หนุ่ม วี.อาร์.พี พร้อมด้วยเหล่าสาวๆ "กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์" ทั้ง 8 คนที่จะเปิดตัวโชว์ความแซ่บ ความซี้ดกันเป็นครั้งแรก! แถมยังเปิดโอกาสให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดแบบ Exclusive! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้ยังมี Guests สุดพิเศษที่มาช่วยเพิ่มความซี้ดให้จี๊ดขั้นสุด คือ สาวแรงแซ่บไม่แคร์เวิลด์ "หวาย" และ หนุ่มฮิปสุดคูล "ธามไท" จากค่าย เยส! มิวสิก ในวันเสาร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ ณ ลานอัฒจันทร์ SIAM SQUARE ONE บอกเลยว่างานนี้สยามแตกแน่นอน! ใครอยากเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ฟรีปาร์ตี้สุดซี้ดในครั้งนี้ ง่ายๆเพียงกด *527# แล้วโทรออกเพื่อแสดงตัวเป็นพวกเราชาวซี้ด แค่นี้ก็มีโอกาสรอลุ้นรับสิทธิ์ Meet & Greet กับศิลปินยกค่ายแบบ Extreme ได้เลย พิเศษ! เฉพาะลูกค้าเอไอเอสวันทูคอล เท่านั้น!หรือเข้า www.ilovekamikaze.com มีแจกบัตร ฟรีเพียบ!