ภาพข่าว“คริสติยอง ลูบูแตง (Christian Louboutin)”แบรนด์รองเท้าและเครื่องหนังชั้น สูงมนต์เสน่ห์มัดใจสาวๆ จากปารีส กับการมาเยือนไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ของ “มิสเตอร์ คริสติยอง ลูบูแตง”

ข่าวบันเทิง Wednesday December 23, 2015 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--คริสติยอง ลูบูแตง นางสาวประนัปดา พรประภา (ที่ 3 จากทางซ้าย) และ นางสาวนิสา นาคะนิธิ (ที่ 2 จากทางซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คริสติยอง ลูบูแตง (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับการมาเยือนไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ ดีไซน์เนอร์รองเท้าและเครื่องหนังระดับพรีเมี่ยมชื่อดัง มร.คริสติยอง ลูบูแตง (ที่ 4 จากทางซ้าย) ด้วยบูติก ค็อกเทล ปาร์ตี้สุดหรู ณ คริสติยอง ลูบูแตง บูติก ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก นางยุวดี จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากทางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ นายบรม พิจารณ์จิตร (ที่ 3 จากทางขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซเลบระดับแนวหน้าของไทยมากมาย นำโดย เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ (ซ้ายสุด) ซอนย่า คูลลิ่ง (ที่ 2 จากทางขวา) และ วิน โปลโดมินิก วัชรสินธุ์ (ขวาสุด) มาร่วมเฉลิมฉลองปาร์ตี้ต้อนรับกันอย่างคึกคัก ณ คริสติยอง ลูบูแตง บูติก ชั้น จี ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็ม บาสซี พบกับผลิตภัณฑ์รองเท้าส้นสูงและเครื่องหนังระดับพรีเมี่ยมได้ที่ คริสติยอง ลูบูแตง บูติกแห่งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น G Central Embassy ห้างสรรพสินค้าสุดหรูของกรุงเทพ