“คนบันเทิง-แฟนคลับ” ตบเท้าร่วมให้กำลังใจ “แดน-เอ๊ะ ซังคิวแบนด์” ชื่นมื่น ในงานรอบสื่อฯ “คิวชู...แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน”

ข่าวบันเทิง Thursday December 24, 2015 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.-- ผ่านไปแล้วกับงานฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง คิวชู...แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน ซึ่งจัดขึ้นที่สกายล็อบบี้ ชั้น 8 เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ทั้งคนบันเทิงวงการเพลงและภาพยนตร์ รวมถึงแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ 2หนุ่มซังคิวแบนด์ (SanQ Band) แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ เอ๊ะ พงศ์จักร พิษฐานพร (เอ๊ะ ละอองฟอง) กันอย่างเนืองแน่น อาทิ บีม กวี, แพทตี้ อังศุมาลิน, อร ละอองฟอง, ครอบครัวฉัตรบริรักษ์, บอย ตรัย ภูมิรัตน์, ยอร์ช ฤกษ์ชัย, ก้อ กรู๊ฟไรเดอร์ส, โบ้ท เดอะเยอรส์ เป็นต้น เริ่มงานกันด้วยการแสดงผสมผสานของ2วัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น การลั่นกลองไทโกะ และ รำไทย ที่ร่วมแสดงกันได้อย่างลงตัว ตามด้วยการเปิดตัว 2หนุ่มซังคิวแบนด์แบบฉบับคาแรคเตอร์ในภาพยนตร์ นักดนตรีแนวสตรีทเดินถือกล่องกีต้าร์เข้างานมาก่อนเปิดโชว์แบกะดิน ต่อด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ต 5เพลงรวด ได้แก่ เพื่อนร่วมทาง คิดถึงเธอมากไป สองมือเปล่าๆ Fighto และ ใจ...ใจ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ จากนั้นสัมภาษณ์พูดคุยกันเล็กน้อยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนเชิญท่านผู้บริหารถ่ายรูปเป็นเกียรติร่วมกัน ได้แก่ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอสเอฟคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหารบริษัทเวอร์เทคเอเชีย จำกัด (หนึ่งในคณะกรรมการโครงการคอนเนคเจแปนฝ่ายไทย) คุณทาคาฮิโตะ คัทสึตา ประธานบริหารร่วมบริษัทเวอร์เทคเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณชิเงกิ โคบายาชิ ที่ปรึกษาสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยและผู้อำนวยการสำนักข่าวสารญี่ปุ่น และ 2หนุ่มซังคิวแบนด์ คิวชู...แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน ภาพยนตร์แฮปปี้เรียลลิตี้ ภาพสวยๆ เพลงเพราะๆ บรรยากาศบนเกาะคิวชู ด้วยมือของ 2หนุ่มซังคิวแบนด์ เล่นเอง กำกับตัดต่อเอง รอให้คุณพิสูจน์แล้ว 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟซีเนม่า