Sheet Metal Asia 2016 แผนกระตุ้นเศรษฐกิจลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน เอื้ออุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแผ่น

ข่าวบันเทิง Friday December 25, 2015 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--UBM Asia รัฐบาลโดยรองนายกรัฐมนตรี สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ วาง 5 โครงการ สำหรับโครงสร้างพื้นฐานมีมูลค่ารวมกว่าสามแสนล้านบาท เป็นมาตรการเร่งด่วนภายใต้กรอบการติดตามอย่างเร่งด่วนร่วมมือภาครัฐและเอกชน (PPP) รัฐบาลไทยได้อนุมัติทั้งหมดห้าโครงการ PPP มูลค่าประมาณสองแสนล้านบาท (คิดเป็นห้าพันห้าร้อยล้านเหรียญสหรัฐ) ซึ่งทั้งหมดจะรวมอยู่ภายใต้แผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศตั้งแต่ปี 2015-2020 ห้าโครงการรวมถึงสามเส้นทางการพัฒนาขนส่งมวลชนในกรุงเทพฯ มูลค่ารวมหนึ่งแสนเก้าหมื่นสี่พันล้าน บาท และสองเส้นทางทางหลวงมูลค่าที่หนึ่งร้อยสี่สิบล้านบาท รัฐบาลจะประกาศระยะที่สองของโครงการติดตาม PPP ในไม่ช้านี้ ซึ่งจะรวมถึงเส้นทางต่อไปนี้ เส้นสีแดง (สายสีแดงเข้ม: บางซื่อ-หัวลำโพงและรังสิต-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต; สายสีแดง: บางซื่อ-พญาไท-มักกะสัน-หัวหมาก), แอร์พอร์ตลิงค์ (ดอนเมือง-บางซื่อ-พญาไท-สนามบินสุวรรณภูมิ) รวมถึงเครือข่ายรถไฟความเร็วสูงจากกรุงเทพฯ-หัวหิน และกรุงเทพฯ-ระยอง ผู้ประกอบการที่อยู่ในอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแผ่นจะได้รับประโยชน์จากโครงการขนาดใหญ่เหล่านี้ ผู้ประกอบการควรลงทุนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับโอกาสทางธุรกิจที่จะเกิดขึ้น เป็นเวลากว่า 19 ปีที่งานชีทเมทัล เอเชีย 2016 – งานนิทรรศการนานาชาติเครื่องจักรแปรรูปโลหะแผ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้นำเสนอแพลตฟอร์มธุรกิจที่พิเศษจากผู้ผลิตเครื่องจักรแปรรูปโลหะแผ่นและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของโลกให้ตรงกับผู้ซื้อที่มีคุณภาพจากทั่วอาเซียน ด้วยการลงทุนล่าสุดเหล่านี้, งานชีท เมทัล เอเชียเป็นงานแสดงเครื่องจักรเกี่ยวกับการแปรรูปโลหะแผ่นที่ใหญ่และครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย เหมาะสำหรับประเทศไทยที่เป็นศูนย์กลางการผลิตที่สำคัญและเป็นศูนย์กลางโลจิสติกของภูมิภาคอาเซียน ภายในงานคุณจะได้พบกับ - กว่า 300 แบรนด์เครื่องจักรสำคัญจากต่างประเทศได้ตอบรับการเข้าร่วมแสดงในงานนี้ - เทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับงานโลหะแผ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น, เยอรมนี, เบลเยียม, สวิตเซอร์แลนด์, ตุรกี, จีน, ไต้หวันและสหรัฐอเมริกา - เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ เลเซอร์ CO2 เครื่องพับ (Press Brake), เทคโนโลยีเครื่องเจาะ Water jet และอื่นๆ - เป็นงานที่มีการเปิดตัวเครื่องจักรใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกทั้งในประเทศไทยหรืออาเซียน แต่ละปีมีการทำธุรกรรมมูลค่าหลายพันล้านบาทที่เกิดขึ้นในระหว่างและหลังจากงานแสดง ถ้าคุณกำลังทำธุรกิจเครื่องจักรแผ่นโลหะหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง นี่คืองานที่คุณพลาดไม่ได้ แบรนด์ที่สำคัญจากทั่วโลกที่ได้รับการยืนยันเข้าร่วมงานชีท เมทัล เอเชีย 2016 พลาดไม่ได้! นี่คืองานแห่งปีที่คุณจะต้องเข้าร่วม ติดต่อเราวันนี้ !!! คุณสุกัญญา อมรนุรัตกุล, ผู้จัดการโครงการ โทร +66 (0) 2642 6911 ต่อ 211 อีเมล์ Sukanya.a@ubm.com เวบไซต์ www.sheetmetal-asia.com UBM Asia (Thailand) Co.,Ltd. Tel. : +662 642 6911 Ext.235 Fax : +662 642 6919-20 E-mail : sawarod.m@ubm.com