ROOMz เครื่องร้อน ส่งท้ายปีเปิดตัวคอนเท้นท์แนวUNSEEN, UNCENSOR เอาใจคนยุคดิจิตอล

ข่าวบันเทิง Tuesday December 29, 2015 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ผู้นำธุรกิจมีเดียหลากหลายแขนงทั้ง Independent Listenizationครอบคลุมวิทยุ 3 คลื่นสุดชิค FM ONE 103.5 (THE MELODY OF JOY), GET 102.5 (THE GROOVE OF URBAN), LOVE104.5 (THE RHYTHM OF PASSION) และ 1 ออนไลน์สุดเจ๋ง!! CLICK ICONIC (THE BEAT OF ICON) พร้อมด้วย SIGHTZATIONตอบโจทย์ทุกความต้องการ CHIC CHANNEL, IN TREND, FOLLOW ME และ ครัว คิด เล่น เปิดตัวธุรกิจใหม่ Independent Digitalization พร้อมก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ!! กับ 'ROOMz' Liveteractive Media Platform ที่แรกในเมืองไทย!!! สื่อออนไลน์รูปแบบใหม่ ให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ตามคอนเซ็ปต์ 'Let's Get Closer' ตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร เข้าถึงได้ง่ายกับเหล่า ROOMER คนดังเชื่อมต่อโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์และให้สัญลักษณ์แสดงทุกความรู้สึก พร้อมเตรียมเสิร์ฟคอนเทนต์ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดติดจอ โดยมี คุณเดียว วรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) และคุณสุรศักดิ์ อารีย์สว่างกิจ (กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจดิจิตอล บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) ดูแลนำทีม พร้อมส่งตัวแทนดีเจ อย่าง ดีเจแอนดี้ เขมพิมุก, ดีเจไทม์ – นิธิวิทย์ บุญมี, ดีเจบอส – ธนภัทร เล็กยิ้ม,และเหล่าไอดอลคนดัง อาทิ ทิพ – ทิพวัลย์ แซ่ตั้ง, กั้ง – สิริวิมล อู่สุวรรณ, บิ๊ก – ยศวัจน์ เกษมกมลพงศ์, จูน – กุลชญา จินดาวงศ์, ซันญ่า – ธัญญารัตน์ ถิ่นเก๊า, แบงค์ – ธรรมนิตย์ ทองหล่อ, แมน – เสฏฐวุฒิ พรธนาวุฒิ, หนุงหนิง – สาวิกา อัยรารัตน์, กิ๊ฟ – วิไลวรรณ แซ่ตั้ง, เอิร์ท – อภิชญา ศุดใหญ่, ยีน – ชนนิกานต์ ป่นสุวรรณ และ ซีเกมส์ – ธนวรรณ ซินศิริ กล่าวถึงกิจกรรมตลอดปี 2558 ครั้งนี้ว่า.... "ROOMz : Liveteractive Media Platform ที่แรกในเมืองไทย!!! เอาใจคอดิจิตอลทุกเพศทุกวัย!! ด้วยคอนเท้นท์ภายใต้แนวคิดเจาะลึก เปิดเผยในแบบที่ใกล้กว่าที่เคย "Unseen , Uncensor" INDEPENDENT DIGITALIZATION (อินดิเพนเดนท์ ดิจิตอลไรเซชั่น)ภายใต้แพลทฟอร์มใหม่ "ROOMz" (รูมส์) โดยบริษัท อินดิเพ็นเดนท์คอมมิวนิเคชั่นเน็ทเวอรค์ จำกัด ผู้นำสื่อบันเทิงไม่ว่าจะเป็นวิทยุ โทรทัศน์ หลังจากแพลทฟอร์ม ROOMz เปิดตัวมาได้ 3 สัปดาห์ ได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่น พร้อมเปิดตัวคอนเท้นท์ลงสู่แพลทฟอร์มมากยิ่งขึ้น โดยร่วมกับพันธมิตร ดารา ศิลปิน เน็ตไอดอลมากมาย ที่จะมาเปิดเผยความเป็นตัวตนให้ชาวดิจิตอลได้รู้จักและใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคย กับคอนเท้นท์ที่คัดสรรอย่างเข้มข้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ แบบ UNSEEN UNCENSOR" เริ่มจาก CHIC MEN MODEL ที่ได้อันดับ 1 และ ตำแหน่ง Popular Vote ที่จะมาขยี้ให้สาวๆได้ฟิน, เรื่องราวชีวิตสุด Untold Story ของ แม่น็อต (Maxim) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษในแต่ละสัปดาห์ที่จะมาเจาะลึกถึงเบื้องหลังคนดังวงการบันเทิง และบทบาทใหม่!! ชีวิตใหม่ ของการทำนายดวงชะตา ดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน ดูดวงการเรียน ดูดวงความรัก จาก ภาคย์ – วชิรกรัณฑ์ และไอดอลอีกมากมาย ตามมาด้วยน้องๆหน้าใหม่ที่จะมามอบความสนุกสดใส และเป็นกันเองในสไตล์ต่างๆ กับ INDI ROOMz (อินดิ รูมส์) ความคึกคักของเหล่า ROOMER อย่าง 'รมณ' มากับช่วงFollow Social เรื่องไหนเด็ด! เรื่องไหนปัง! ในกระแส Social จะจัดมาเม้าท์ ตามสไตล์, 'กร' มาในธีม 'วันพุธสุดหรรษา' ปกติว่าฮาแล้ว นี่จะมาฮาสุดขีดได้ยังไงอีก, 'เต๊นท์' จะมาบอกเคล็ด(ไม่)ลับ กินไม่อ้วน บวกด้วยเรื่องที่หลายคนสงสัย, รวมไปถึงไอดอล อย่าง 'ทิพ' ที่มีความสนใจเรื่องของการทำบุญหรือ พระเครื่อง, 'กั้ง – แบงค์' โดดเด่นด้านการร้องเพลง การแสดง การแต่งหน้าเมคอัพ, 'หนุงหนิง'สาวน่ารักคัฟเวอร์ (Cover) เพลงลงยูทูป โดยมียอดเข้าชมกว่า 3 แสนวิว และอีกหนึ่งที่สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 23 ธันวาคมนี้ กับ 'Santa Claus is coming to ROOMz : Before New Year's Party เป็นปาร์ตี้สุดสนุก ของเทศกาลแห่งความสุข จากพวกเรา ชาวINDI ROOMz โอกาสเดียว ที่ ROOMATE จะแกล้ง หรือ อยากจะสั่งให้ ROOMER ที่คุณชื่นชอบ ทำอะไรก็ได้ แบบนานทีปีหน...คนหลุดโลกจะมาเจอกัน!! ทั้งหมดนี้รับรองได้เลยว่าใครที่ได้ลองเข้ามาสัมผัส ROOMz! Let's get closer จะต้องสนุกไปกับมันอย่างแน่นอน" พร้อมเปิดประสบการณ์แบบ Live & Interactive ครั้งแรกในเมืองไทย ที่คุณจะเข้าถึงเหล่า DJ ของ INDEPENDENT ในรูปแบบที่สนุกกว่าเคย พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน ดารา คนดัง เน็ตไอดอลในสาขาต่างๆ และรายการที่เราจะสรรหามาให้คุณได้ฟินกันสดๆ ในROOMz ตลอดทั้งวัน ติดตามได้ทาง www.roomz.in.th นอกจากนี้ยัง ฟัง-ดู-สนุก ได้ทาง Application Android : "ROOMz" **ระบบiOS ติดตามได้เร็วๆนี้ แล้วเราจะใกล้กันมากขึ้น
แท็ก ส่งท้ายปี