ภาพข่าวเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม 'MBK Center Hello Korea 2015' ส่งความสุขให้ลูกค้าช่วงปลายปี ในบรรยากาศสไตล์เกาหลี

ข่าวบันเทิง Wednesday December 30, 2015 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--เอ็ม บี เค กรุ๊ป เมื่อเร็วๆ นี้ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor จัดกิจกรรม 'MBK Center Hello Korea 2015' เพื่อส่งมอบความสุขให้ลูกค้าช่วงปลายปี ภายใต้บรรยากาศสไตล์เกาหลี โดยมี นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการสายบริหารการขายและสายการตลาด พร้อมด้วยนางสาวภัคณิพัชญ์ ชื่นจิตต์ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นางสาวสุวรรณา เหล่าผลเจริญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) และนายอิสริยะ ภัทรมานพ (ที่ 3 จากขวา) ศิลปินจากเวทีเดอะสตาร์ 8 ร่วมงาน ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์