ปฏิทินธุรกิจวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2543

ข่าวทั่วไป Tuesday May 23, 2000 13:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--23 พ.ค.--รอยเตอร์
วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2543
08.30 น.
ไพฑูรย์ แก้วทอง รมช.พาณิชย์ เปิดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ TGJ Jewelry Show in Bangkok ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
09.00 น.
สมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทยจัดงานสัมมนา "มาตรฐานราคาค่าก่อสร้าง พ.ศ. 2543" ห้องประชุม 301 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่
09.00 น.
บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ แถลงผลการดำเนินงานไตรมาสที่ 1 โรงแรมเลอ รอยัลเมอริเดียน
10.00 น.
ธารินทร์ นิมมานเหมินทร์ รมว.คลัง, ดร.พนัส สิมะเสถียร, ดร.อัมมาร สยามวาลา, ชวลิต ธนะชานันทน์ และรังสรรค์ ธนะพรพันธุ์ ร่วมสัมมนาระดมความเห็นเรื่อง "การรวมบัญชีของธนาคารแห่งประเทศไทย" โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์
10.00 น.
ภูมิชาย ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ, ภคินีนาถ ติยะชาติ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส, สาระ ล่ำซำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ, ประสาร อภินันท์วัฒนกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และ วิรัช ชุตินธรา ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโสฝ่ายพัฒนาการตลาดฯ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต แถลงข่าว "50 ปี บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด" พร้อมเปิดตัวโครงการฉลองครบรอบ 50 ปี และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่"Stay Hight" หอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต
10.00 น.
ศุภชัย พานิชภักดิ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ เปิดงานแสดงสินค้าอาหารและอาหารมุสลิม ปี 2543 ศูนย์ฯ ไบเทค
10.00 น.
ไบโอคอส อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวเครื่องสำอางค์ "Academie" โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก
10.30 น.
เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเมนท์ เปิดงานนิทรรศการและการสัมมนาระดับนานาชาติด้านธุรกิจค้าปลีก "Intershop Asia 2000" ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
10.30 น.
อัษฎา หะรินสุต ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจอุตสาหกรรมและการพาณิชย์ แถลงข่าวโครงการฝึกอบรม "เชลล์ขับขี่ปลอดภัย.....เพื่อโลกสดใสไร้มลพิษ" โรงแรมแลนด์มาร์ค
13.30 น.
โทชิยูกิ โอโนะ กรรมการผู้จัดการ, โกมล วงศ์ทองศรี กรรมการรองผู้จัดการ และ พจนา ตฤณวร ผู้จัดการฝ่ายการเงินบริษัท กันยงอีเลคทริก จำกัด(มหาชน) แถลงผลประกอบการครึ่งปีแรก ประจำปี 2543 (ต.ค. 2542- มี.ค.2543) โรงแรมอิมพีเรียลควีนปาร์ค
14.30 น.
แอมโบรส ไวน์ เปิดตัวไวน์ใหม่ตระกูลมองโจลี โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ
14.30 น.
ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จัดงาน "There's something about DON" เปิดตัวพรีเซนเตอร์หนุ่ม "นีเวีย ดีโอ ฟอร์แมน" คนล่าสุด อิมเมเจอรี่ ผับ สุขุมวิท 24
15.30 น.
บาร์นนี่ สมิทธิ์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย และม.ร.ว.สฤษดิคุณ กิติยากร นายกสมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษในพระบรมราชูปถัมภ์เป็นประธานในพิธีเปิดบูติค "ALFRED DUNHILL" ศูนย์การค้าเพนนินซูลาพลาซา--จบ--