อบรมเชิงปฏิบัติการครูภาษาจีน พัฒนาทักษะการสอนภาษาจีน 4 ระดับ ฟรี

ข่าวทั่วไป Thursday January 7, 2016 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--นานมีบุ๊คส์ นานมีบุ๊คส์ขอเชิญคุณครูผู้สอนภาษาจีนร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะการสอนภาษาจีน โดยแบ่งเป็น 4 ระดับ ได้แก่ ระดับปฐมวัย อบรมหัวข้อ "สอนภาษาจีนให้สนุก ด้วยแบบเรียนชุด เรียนภาษาจีนให้สนุก" พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของแบบเรียนภาษาจีนสำหรับเด็กปฐมวัยที่สอดคล้องกับหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยของคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พัฒนาการเรียนรู้ภาษาและทักษะรอบด้านตามทฤษฎีพหุปัญญา วิทยากรโดย อาจารย์สุกัญญา วศินานนท์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 เวลา 09.00-12.00 น. ระดับประถมศึกษา อบรมหัวข้อ "สอนภาษาจีนให้สนุก ด้วยแบบเรียน ชุด เรียนภาษาจีนให้สนุก" เคล็ดลับการใช้คู่มือครูให้มีประสิทธิภาพซึ่งได้รับความนิยมมามากกว่า 10 ปี พัฒนาทักษะภาษาจีนของนักเรียนด้วยชุด เรียนภษาจีนให้สนุก วิทยากรโดย วัชรี บริบูรณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 เวลา 13.30-16.30 น. ระดับมัธยมศึกษา อบรมหัวข้อ "สอนภาษาจีนให้สนุกด้วยหนังสือชุด สวัสดีหนีห่าว" แนะเทคนิคการใช้นวัตกรรมการเรียนภาษาจีนผ่าน Interactive CD-ROM/MP3 ที่มีเนื้อหาตรงตามตัวชี้วัดและสาระการเรียนรู้แกนกลางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศของกระทรวงศึกษาธิการ วิทยากรโดย อาจารย์สุพัตรา ห.เพียรเจริญ และวัชรี บริบูรณ์ ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2559 เวลา 09.00-12.00 น. ระดับอาชีวศึกษา อบรมหัวข้อ "สอนภาษาจีนให้สนุกด้วยหนังสือชุด ภาษาจีนธุรกิจ" แนะเทคนิคการสอนภาษาจีนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งในโลกธุรกิจ บทบาทและความสำคัญ แนวโน้มการติดต่อค้าขายกับจีนด้วยนวัตกรรมการเรียนภาษาจีนระดับสูงผ่าน Interactive CD-ROM/MP3 วิทยากรโดย อาจารย์สุพัตรา ห.เพียรเจริญ และวัชรี บริบูรณ์ ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2559 เวลา 13.30-16.30 น. อบรม ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2662-3000 ต่อ 5226, 4425 หรือ www.nanmeebooks.com