เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ชวนฉลองวันเด็กที่โดมิโนพิซซ่าและมิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ

ข่าวบันเทิง Friday January 8, 2016 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล นายซานเจย์ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องในวันเด็กแห่งชาติที่กำลังจะมาถึง บมจ.เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล เล็งเห็นถึงความสำคัญของวันดังกล่าว และเพื่อเป็นการร่วมสร้างกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติ จึงได้จัดรายการส่งเสริมการขายในวันเด็กขึ้น ที่โดมิโนพิซซ่า และมิสเตอร์เตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ที่โดมิโน พิซซ่า เมื่อซื้อพิซซ่าขนาดใดก็ได้ รับฟรีทันที มันฝรั่งอมยิ้ม 1 ที่ สำหรับลูกค้าที่มีเด็กมาด้วย 30 รายแรกของสาขา โดยสาขาที่ร่วมรายการมีด้วยกัน 15 สาขา ได้แก่ พาซีโอ รามคำแหง, ไอ แอม พาร์ค สามย่าน, เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า, เพลินนารีมอลล์ วัชรพล, วานิลลา มูน ถนนจันทน์, วิคตอเรียการ์เด้น เพชรเกษม, เดอะ ไนน์ พระราม 9, เสนาเฟสท์ เจริญนคร, เมืองทองธานี, โลตัส ชลบุรี, เดอะ แจ๊ส รามอินทรา, อมอรินี่ รามอินทรา, เดอะ ไบรท์ พระราม 2 , ฟูด วิลล่า ราชพฤกษ์ และ ฮาฮามอลล์ ศรีนครินทร์ สำหรับคาเฟ่ขนมหวานอย่างมิสเตอร์โจนส์ ออร์ฟาเนจ ได้จัดเมนูใหม่ 2 เมนูด้วยกัน คือ ช็อคโก้ ชีส วาฟเฟิล และ สตรอเบอรี่บานาน่า วาฟเฟิล โดยช็อคโก้ ชีส วาฟเฟิล เป็นวาฟเฟิลช็อคโกแลตแท้ กรอบนอกนุ่มในตามเอกลักษณ์ของร้าน เสริฟมา 2 ชั้น ทานคู่กันกับไอศกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีมและกล้วยหอม พร้อมโรยด้วยเชดด้าชีสและอัลมอนด์สไลด์ และราดด้วยช็อคโกแลตเยิ้มๆ ส่วนสตรอเบอรี่ บานาน่า วาฟเฟิล เนื้อวาฟเฟิลเป็นซิกเนเจอร์ของทางราน แบบบางใหม่ กรอบนอกนุ่มใน เสริฟมาพร้อมสตรอเบอรี่สดๆ และกล้วยหอม ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาและวิปปิ้งครีม ราดซอสสตรอเบอรี่แบบโฮมเมด และเมเปิ้ลไซรัป โดยทั้งสองเมนู เริ่มจำหน่ายในวันเด็กแห่งชาตินี้ ในราคาเพียง 200 บาท