ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข “เจอร์ไฮ” เปิดตัว Jerhigh Dog Park สวนสำหรับสุนัขในห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Friday January 8, 2016 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ซีพีเอฟ นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุขรองประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขตรา "เจอร์ไฮ" ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เปิดตัว Jerhigh Dog Park อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นสวนสาธารณะสำหรับสุนัขแห่งแรกของประเทศไทยที่จัดสร้างขึ้นในห้างสรรพสินค้า พร้อมกิจกรรม "เจอร์ไฮพาน้องหมาดูหนังรอบพิเศษ" ครั้งที่ 5 เรื่อง "Star Wars 7" ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ทุกท่านจะได้ร่วมสนุกสนานไปกับธีมคริสมาสปาร์ตี้ พร้อมชมการแสดงความสามารถพิเศษของน้องสุนัขพันธุ์โกลเด้นและปอม รวมถึงกิจกรรมถ่ายภาพ Like&Share ระหว่างน้องสุนัขและเจ้าของ เพื่อรับ iStamp ซึ่งเป็นการจัดทำแสตมป์ภาพถ่ายน้องหมากับเจ้าของที่สามารถนำไปใช้ได้จริง โดยไปรษณีย์ไทย และของรางวัลมากมาย Jerhigh Dog Park เอาใจคนรักสุนัข ด้วยการเนรมิตพื้นที่ใจกลางเมือง ในบริเวณห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ริมถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ให้เป็นพื้นที่สีเขียว เพื่อเป็นสถานที่ให้กับเจ้าของและน้องสุนัขคู่ใจ ได้มาผ่อนคลาย และใช้เวลาร่วมกัน ในบรรยากาศของสวนที่เป็นธรรมชาติ และเจ้าของสามารถเดินเล่นในบริเวณห้างสรรพสินค้าโดยมีน้องสุนัขคู่ใจอยู่ข้างๆ พร้อมกันนี้ เจอร์ไฮยังมีบริการรถเข็นสำหรับน้องสุนัข และมีการดูแลรักษาความสะอาดภายในบริเวณสวน โดยจัดให้มีจุดขับถ่ายสำหรับสุนัข และเงื่อนไขในการเข้าใช้บริการ Jerhigh Dog Park เพื่อสุขอนามัยที่ดีของน้องสุนัข เรียกได้ว่าเป็นสถานที่แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่รักน้องสุนัขให้มีเวลาแห่งความสุขร่วมกัน