สรุปภาวะ SET50 Index Future By GT Wealth Management 11 ม.ค.59 (ภาคเช้า)

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday January 11, 2016 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--GT Wealth Management ดัชนี SET50 ฟื้นตัวเล็กน้อยสวนทางตลาดทุนหลัก โดยเป็นการฟื้นตัวตามปัจจัยทางเทคนิคหลังจากปรับตัวลดลงต่อเนื่อง กลุ่ม ICT บวกนำตลาด ด้านตลาดหุ้นจีนผันผวนน้อยลงในช่วงปลายสัปดาห์ ตลาดหุ้นไทยมีมูลค่าการซื้อขาย 36,921.30 ล้านบาท นักลงทุนต่างชาติยังขายสุทธิ 245.95 ล้านบาท ด้านราคาน้ำมันดิบอ่อนตัวต่อเนื่องในตลาด NYMEX ใกล้ระดับ 33 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ทางด้านค่าเงินบาทอยู่ที่ 36.30 บาทต่อดอลลาร์ แนวโน้มดัชนี SET50นายกมลธัญ พรไพศาลวิจิต ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ดัชนี SET50 ยังมีแนวโน้มเป็นเชิงลบ ทิศทางเศรษฐกิจจีน ที่สะท้อนมาจากภาวะตลาดหุ้นจีนที่ผันผวนจนทำให้มีการปิดตลาดอีกครั้งเป็นครั้งที่ 2 ในรอบสัปดาห์ ทางเทคนิค แนวรับสำคัญ 750 จุด แนวต้านสำคัญ 780 จุด GT Wealth Management www.gtwm.co.th TEL : 02-673-9911