ภาพข่าวการจับรางวัลกิจกรรม ลองเซ่แจกโชคใหญ่ ในวันที่ 12 มกราคม 2559

ข่าวทั่วไป Wednesday January 13, 2016 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง ฉลองแคมเปญ ลองเซ่ แจกโชค นายชัยวัฒน์ พงษ์บุญ ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองนนทบุรี ผู้แทนผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย คุณชาริน วราสิน ผู้จัดการส่วนงานบริหารกลาง คุณสุธาสินีรามางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัดผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ กล้องวงจรปิด ลองเซ่ จับรางวัล ในแคมเปญ "ลองเซ่แจกโชคใหญ่ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2558" ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2559 เวลา 9.00 – 11.00 น. ณบริษัท ลีโอ เทคโนโลยีแอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด ซอยท่าอิฐ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี โดยในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมในการจับรางวัลต่างๆ ดังนี้ รางวัลที่1 รถกระบะ Toyota Hilux Revo Smart Cab 2.4 J จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่2 จี้ทองคำหนัก50 สตางค์ จำนวน 40 รางวัล รางวัลที่3 อุปกรณ์ช่าง จำนวน 30 รางวัล รางวัลที่4 เสื้อยืดสุดเท่ห์Longse จำนวน 1,000 รางวัล ผู้โชคดีได้รับรางวัลรถ Toyota Hilux Revo คือ ร้านชุมพลอีเล็กโทรนิคส์ จ.เชียงราย