ทีวีไกด์รายการ "ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์)" ตั๊ก-บอล-ค่อม พักฮาไม่จำกัด ร่วมทำภารกิจสุดซ่าส์

ข่าวบันเทิง Wednesday January 13, 2016 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ที่ชวนคนใกล้ตัวจากซิทคอมบริษัทฮาไม่จำกัด "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" มาร่วมกันทำภารกิจกันที่ "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ (เลียบทางด่วน)" รับประกันความฮากระจายแน่นอน เมื่อพิธีกรสุดฮา ตั๊ก บริบูรณ์ ชวน 2 นักแสดงตลกคู่ซี้ต่างวัย บอล-ค่อม ที่เรียกได้ว่าทำงานร่วมกันมายาวนาน จาก ซิทคอมบริษัทฮาไม่จำกัด มาแข่งขันกันทำภารกิจสุดแปลก แหวกแนว ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ไม่มีใครยอมใคร เพราะถึงแม้ว่า บอล จะต่อให้ ค่อม ได้ใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะยอมแพ้เรื่องการหาผู้กล้ามาร่วมทำภารกิจ ร่วมลุ้นและให้กำลังใจ "บอล-ค่อม" ได้ใน รายการ"ช่วยฉันที Do me a favor" วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 เวลา 14.30 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)