พีพีทีวี เปิดจอยักษ์ศึกวันแดงเดือด ณ ลานแกรนด์พระราม9 17 ม.ค. นี้

ข่าวบันเทิง Friday January 15, 2016 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เหล่าสาวกหงส์แดง - ผีแดงเตรียมตัวให้พร้อมกับการถ่ายทอดสด สุดยอดศึกวันแดงเดือด ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนฯยูไนเต็ด ที่ทางพีพีทีวี เอชดี 36 จัดมาให้ชมกันบนจอยักษ์ ร่วมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ ณ บริเวณลานแกรนด์พระราม9 (หลังเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม9) ในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด สถานีโทรทัศน์ PPTV HD 36 กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า " หลังจากที่พีพีทีวี ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ในการจัดกิจกรรมเปิดจอยักษ์มาแล้วถึง 2 ครั้งนั้น ในครั้งนี้พีพีทีวีเลยเลือกสถานที่จัดงานที่ใหญ่กว่าเดิมสามารถจุแฟนๆได้มากกว่า 5,000 คน ณ บริเวณลานแกรนด์พระราม9 เพื่อรองรับแฟนๆทีมลิเวอร์พูล และแมนฯยูไนเต็ด ที่คาดว่าจะมากันอย่างเนืองแน่น พร้อมเตรียมขนรางวัลมาแจกแฟนๆมากมาย ทั้งเสื้อสโมสรแมนฯยูไนเต็ด ที่ส่งตรงจากโอล์ดแทรฟฟอร์ด และเสื้อสโมสรลิเวอร์พูล ที่ส่งตรงจากแอนฟิลด์" นอกจากจะได้ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ร่วมกันแล้ว ภายในงานยังมีขบวนฟู้ดทรัคเจ้าดัง มาให้เลือกชิมอาหาร และเครื่องดื่มสุดเก๋ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนๆได้ร่วมเล่นกัน เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายที่ทางพีพีทีวี เอชดี 36 จัดมาให้ และยังมีการแสดงจากแชมป์โลกเชียร์ลีดดิ้ง ทีมไทยแลนด์ พร้อมเหล่า The Comedian Thailand ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ และเสียงหัวเราะ ให้กับแฟนๆกันอย่างสนุกสนานก่อนจะไปรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ ตำนานแดงเดือด หงส์ ปะทะ ผี เหล่าสาวกตัวจริงห้ามพลาด ไปร่วมชม ร่วมเชียร์พร้อมๆกัน ส่วนแฟนๆทางบ้านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดวิเคราะห์ก่อนเริ่มเกมส์ได้ตั้งแต่เวลา 20.15 น.และเริ่มคิกออฟเวลา 21.05 น. ทางพีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 (กล่องทีวีดิจิตอล) รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pptvthailand.com และ www.facebook.com/pptvhd