โปรโมชั่นฉลองสาขาใหม่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โลตัส ท่าตูม สุรินทร์

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2016 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น ฉลองสาขาใหม่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โลตัส ท่าตูม สุรินทร์ มอบส่วนลดมากมายให้นักอ่าน อาทิเช่น สมัครสมาชิก SE-ED Card เพียง 150 บาท รับเพิ่ม คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาท สมุดระบายสี สุดฟิน พร้อมสีไม้ ลดราคาพิเศษ และโปรโมชั่นอีกมากมาย! รายละเอียดโปรโมชั่น • สมัครสมาชิก SE-ED Card อายุการใช้งาน 4 ปี ราคาเพียง 150 บาท รับเพิ่ม คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาท และ คูปองส่วนลดเดือนเกิด 15% • หนังสือเกษตร สนพ.นาคา เล่มที่ 2 ลด 20% • สมุดระบายสี สุดฟิน พร้อมสีไม้ ลดราคาพิเศษ *เฉพาะเล่มที่ร่วมรายการ • ซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป รับฟรีกระบอกน้ำ Energizer (ยกเว้น คูปองซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, บัตรโทรศัพท์, บัตรเติมเงิน, สินค้าการกุศล และสินค้าเทคโนโลยีบางรายการ) *แจก 1 ชิ้น / 1 ใบเสร็จเท่านั้น ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด • สินค้านาทีทอง o กระเป๋า Iconic Bag เพียง 350 บาท ปกติ 690 บาท o กระเป๋า Me In Bag เพียง 350 บาท ปกติ 650 บาท o กระเป๋า Go Active เพียง 350 บาท ปกติ 650 บาท o กระเป๋า Blooming Bag สีชมพู เพียง 99 บาท ปกติ 480 บาท o กล่องอเนกประสงค์ Brownie Box เพียง 159 บาท ปกติ 390 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค. – 21 ก.พ. 59 ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โลตัส ท่าตูม สุรินทร์ * สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://se-ed.com/s/cEeO