ช่องเวิร์คพอยท์ จับ “โทนี่ รากแก่น” ประกบคู่ “เก้า สุภัสสรา” ใน “ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้”

ข่าวบันเทิง Tuesday January 19, 2016 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิทคอมโฉมใหม่ "ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้" ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยมีคุณ วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) และทีมนักแสดงนำ เท่ง เถิดเทิง , โหน่ง ชะชะช่า, โทนี่ รากแก่น, เก้า สุภัสสรา ธนชาต พร้อมเสริมทัพนักแสดงคับคั่ง อาทิ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ, พิม สุวภัทร เตชะวิริยะวงศ์ , ผัดไท ดีใจ ดีดีดี, นงค์ เชิญยิ้ม , ดาว ขำมิน ฯลฯ เมื่อวันอังคารที่ 12 มกราคม 2559 เวลา 09.39 น. ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ บางพูน ปทุมธานี งานนี้นักแสดงทุกคนแต่งชุดมาแบบสวยหล่อ พร้อมให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพกันอย่างคึกคัก โดยทั้งหมดจะมาร่วมสร้างสีสันเล่าเรื่องราวผ่าน 2 ครอบครัวที่บ้านติดกัน แต่ไม่ถูกกัน เรื่องราวมันส์ๆจึงเกิดขึ้น ห้ามพลาดชมละคร ซิทคอมอารมณ์ดี "ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้" ทุกวันอาทิตย์ เวลาเที่ยงตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เริ่มออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559