ช่อง 3 ร่วมกับ KPN เปิดตัว KPN AWARD ครั้งที่ 25 รวมตัว 24 ศิลปินทวงบังลังก์แชมป์ ใน “THE BATTLE RETURNS”

ข่าวบันเทิง Tuesday January 19, 2016 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นเวทีที่สร้างโอกาศให้กับคนที่มีฝันในด้านการร้องเพลงมายาวนาน มาถึงในครั้งนี้กับครั้งที่ 25 ของเวที KPN AWARD ประจำปี 2016 พร้อมกันในงานนี้ยังมี คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ ผู้ปฏิบัติการณ์แทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณ กรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด ได้ทำการเปิดตัว 24 ผู้เข้าแข่งขันที่จะมาสร้างปรากฏการณ์และให้กับเวทีประกวดเพื่อช่วงชิงความเป็นเจ้าของเวทีนี้อีกครั้งกับโอกาศครั้งที่ 2 ณ อาคารมาลีนนท์ 2 เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ครบรอบ 25 ปีของ KPN AWARD ปีนี้จึงพิเศษโดยการนำเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่เคยผ่านการเข้ารอบในแต่ละปีมามารวมตัวกันในงานนี้ ซึ่งงานนี้ได้เหล่าตัวพ่อตัวแม่มารวมตัวกันใน KPN AWARD ครั้งที่ 25 ภายใต้แนวคิด "THE BATTLE RETURNS" นำทีมโดย เจินเจิน-ณัฐวรรธน์ , หนุ่ย-นันทกานต์, กานต์ จั่นทอง ซันนี่- ญาณวรุตม์, ต่อรัก เทียนน้อย , ทิพย์- พรทิพย์, อุ้ม อริยา , อิ๋งอิ๋ง ธุรดี , ก้อย-ชิดชนก , ลูกปัด- ชลนรรจ์ ปุ้ย- พระพร, ครูบี -สุชัญญ์ญา, ดาว- ณัฐภัสสร, เข้ม- ศุภกิจ, โป้ง- ปุรินทร์,อาร์ต- อัครินทร์,จอย-สุภาพรรณ, อาร์ม-ศิริพงษ์, อดัม- ปิยะบุตร, ไหมแก้ว เพชรแก้ว, โอ๊ต- ธนปกรณ์, ลูกปลา- อารียา, ลูกตาล- ฐิติรัตน์, เอก- เอกกมล พร้อมกันนี้ยังมี 3 คอมเมนเตเตอร์สุดแซ่บประจำรายการ อาทิ ชมพู-สุทธิพงษ์ ,เจี๊ยบ-นนทิยา, ดีเจเจ๊แหม่ม มาร่วมสร้างสีสันในครั้งนี้ด้วย เห็นผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คนมาเต็มขนาดนี้รับรองว่า KPN AWARD ครั้งที่ 25 นี้ คุณผู้ชมได้พบกับการฟาดฟันด้วยเสียงเพลงเพราะๆและเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกแน่นอน ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 23 มกราคมนี้