“เคทีซี” ต่อยอดสนับสนุนคนไทยรักการอ่าน จับมือ “สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี”มอบส่วนลดพร้อมของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกนักอ่าน

ข่าวบันเทิง Tuesday January 19, 2016 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)? โดย นายธีรพจน์ โชคอนันตัง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับ บริษัท ไดเร็ค มีเดีย กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี" ผู้จัดพิมพ์และจำหน่ายหนังสือคุณภาพเพื่อคนไทยสังคมไทย โดย นายดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานกรรมการบริหาร? จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจนักอ่าน เพียงสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีชำระค่าหนังสือในเครือสำนักพิมพ์ดีเอ็มจีครบ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับส่วนลดทันที 10% และเมื่อซื้อหนังสือที่ร่วมรายการครบ 500 บาทขึ้นไป รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเสื้อยืดคนไทยในแผ่นดินรัชกาลที่ ๙ มูลค่า 250 บาท จำนวน 1 ตัว พร้อมกระบอกน้ำอเนกประสงค์ ที่สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี อัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2559 และ ที่ร้านนายอินทร์ 200 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2559 ทั้งนี้ เคทีซียังได้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิก กับช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.dmgbooks.com และ www.dbooks4u.com เพียงสมาชิกซื้อหนังสือในเครือสำนักพิมพ์ดีเอ็มจีผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 300 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 20 %?และเมื่อซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป รับเสื้อยืดคนไทยในแผ่นดินรัชกาลที่ ๙ มูลค่า 250 บาท จำนวน 1 ตัว พร้อมกระบอกน้ำอเนกประสงค์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2559 สำหรับสมาชิกที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phoneโทรศัพท์ 02-685-2255 หรือที่www.ktc.co.th