ภาพข่าว“All Asia Cup 2016” สมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย

ข่าวกีฬา Tuesday January 19, 2016 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--Branded The Agency วิชัย ศรีวัฒนประภา ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) และ กนกศักดิ์ ปิ่นแสง นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย (ที่ 2 จากขวา) เปิดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลรายการ "All Asia Cup 2016" ครั้งที่ 3 รอบชิงชนะเลิศ โดยมี เอมอร ศรีวัฒนประภา, ญนน์ โภคทรัพย์, ประวิทย์ มาลีนนท์ และ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ มาร่วมงานด้วย ในบรรยากาศหรูหราคอนเซปต์ "The Legendary Game" ณ สนามวีอาร์ สปอร์ต คลับ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.ญนน์ โภคทรัพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2.ประวิทย์ มาลีนนท์ แขกผู้มีเกียรติ 3.วิชัย ศรีวัฒนประภา ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย 4.เอมอร ศรีวัฒนประภา รองประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ 5.กนกศักดิ์ ปิ่นแสง นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย 6.พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ แขกผู้มีเกียรติ