“วุ้นเส้น – ชาคริต” แท็คทีมเดินหน้าเต็มสูบลุยธุรกิจ “Face Center” ผุดโครงการดีๆ ต้อนรับปีใหม่คืนกำไรสู่สังคม

ข่าวบันเทิง Wednesday January 20, 2016 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.-- หลังจากควงไปสวีทหวานแหววที่ต่างแดนพอกลับมาปุ๊บคู่รักคู่เลิฟอย่างสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา กับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ก็แท็คทีมกันเดินหน้าเต็มสูบเพื่อลุยธุรกิจทางด้านความงาม "Face Center" (เฟซ เซ็นเตอร์) ศูนย์เสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามใบหน้าและรอยยิ้มที่จะเสริมสร้างความมั่นใจให้ใบหน้าและรอยยิ้ม พร้อมการดูแลผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรมการันตีความสวยเป๊ะเว่อร์ ซึ่งทั้งคู่ได้ปิ๊งไอเดียผุดโครงการดีๆ เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่คืนกำไรให้กับสังคม ที่จะมอบรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้ จ่ายไปร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile(โอเปอเรชั่น สไมล์ ) เพื่อส่งต่อรอยยิ้มสดใสให้กับเด็กๆ เรียกได้ว่างานนี้ได้สวยทั้งภายในและภายนอกควบคู่กันไปเลยทีเดียว ลองมาฟังสาววุ้นเส้น วิริฒิพา เล่าถึงโครงการดีๆ ในครั้งนี้ของทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ให้ฟังกันดูว่า... "…ที่ผ่านมาทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ของเราได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ให้ความสนใจเข้ามาขอรับคำแนะนำและปรึกษาเรื่องความงามค่อนข้างเยอะมาก ซึ่งวุ้นต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกเราเป็นที่ปรึกษา วุ้นกับพี่คริตก็เลยมานั่งคิดกันดูว่าเราน่าจะมีโปรเจ็กต์อะไรสักโปรเจ็กต์หนึ่งที่จะคืนกลับให้กับสังคมบ้าง เลยเป็นที่มาของโครงการดีๆ ในครั้งนี้ โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายของลูกค้าจากทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) เราจะนำเงินไปมอบให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile (โอเปอเรชั่น สไมล์ ) เพื่อเป็นการส่งต่อรอยยิ้มสดใสให้กับเด็กๆ เรียกได้ว่านอกจากจะมาทำสวยกับทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) แล้วยังได้ร่วมทำบุญกับเราอีกด้วย วุ้นว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้ส่งต่อโอกาสดีๆให้กับน้องๆ ร่วมกัน งานนี้ถือว่าสวยทั้งภายในและภายนอกแบบครบสูตรเลยค่ะ…" ส่วนทางด้านหนุ่มชาคริต แย้มนาม กล่าวเสริมต่อว่า... "…วุ้นเขาเกิดไอเดียที่อยากจะทำโปรเจ็คนี้ขึ้นมา เขาเลยมาปรึกษาผมและคุณหมอ ทพ. เรืองยศ อ่อนสอาด ซึ่งผมเห็นว่ามันเป็นโอกาสดีที่ทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) จะได้ร่วมกับลูกค้าที่จะคืนกำไรกลับสู่สังคมถือว่าเป็นกิจรกรรมดีๆ ที่เราได้ร่วมทำกันในโอกาสปีใหม่นี้ และแน่นอนว่าทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ของเราไม่ได้มุ่งหวังแต่สร้างกำไรทางด้านธุรกิจเพียงอย่างเดียว เราอยากแบ่งปันความสุขบางส่วนกลับสู่สังคมด้วยครับ นอกจากลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจจากทางเราแล้วยังอิ่มบุญไปพร้อมๆกับเราด้วยครับ อยากฝากให้ติดตามกิจกรรมดีๆ ที่ทาง Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) เตรียมเอาไว้ขอบคุณลูกค้า และคืนกลับสู่สังคม รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ วุ้นเขาเจ้าโปรเจ็คอยากทำโน่นทำนี่เยอะไปหมด (หัวเราะ) เพราะเขาอยากทำให้ลูกค้าแฮปปี้ และตัวเขาก็แฮปปี้ด้วยครับ…"