Tasty Teriyaki เข้มข้น ฉ่ำซอส กับเมนูเทริยากิจานร้อน สไตล์ เปปเปอร์ ลันช์

ข่าวบันเทิง Thursday January 21, 2016 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เซ็นทรัลเรสตอรองส์กรุ๊ป สถานที่ : ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา วันที่ : 15 มกราคม – 24 มีนาคม 2559 ราคา : เริ่มต้นเพียงชุดละ 169 บาท เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทยภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด และปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เปปเปอร์ ลันช์ พร้อมส่ง "เมนูเทริยากิจานร้อน" กับ 5 เมนูสุดฮิต อร่อยเป็นเซ็ตพร้อมเครื่องดื่ม และซุปมิโซะ (สามารถเปลี่ยนจากซุปมิโซะ เป็น สลัด/ มันบด/ ไอศกรีม) ในราคาเริ่มต้น เพียงชุดละ 169 บาท · Teriyaki Pork Pepper Rice with Egg (ชุดข้าวเปปเปอร์เทริยากิหมู + ไข่) – ผสมผสานข้าวญี่ปุ่นหอมนุ่มกับเนื้อหมูสไลด์รสชาติกลมกล่อมชิ้นพอดีคำ คลุกเคล้ากับพริกไทย และเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยซอสเทริยากิจากญี่ปุ่นให้รสชาติเข้มข้นลงตัว เสิร์ฟบนจานร้อน อร่อยจนคุณต้องลอง · Teriyaki Chicken Pasta (ชุดพาสต้าเทริยากิไก่) – เส้นพาสต้าเหนียวนุ่มที่มาพร้อมไก่ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมซอสเทริยากิรสชาติเข้มข้น ที่คนรักเส้นไม่ควรพลาด · Teriyaki Cheesy Hamburg (ชุดเทริยากิชีสซี่แฮมเบิร์ก) – ดับเบิ้ลความอร่อยจากสเต็กแฮมเบิร์ก และมอซซาเรลล่าชีส ทานคู่กับซอสเทริยากิ ให้รสชาติที่แสนจะลงตัว · Teriyaki Chicken with Egg (ชุดเทริยากิไก่ + ไข่) – เมนูสเต็กไก่เทริยากิสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ที่คัดสรรไก่เนื้อแน่นปรุงรสด้วยพริกไทย กริลล์บนจานร้อนจนได้ที่ ทานคู่กับซอสเทริยากิรสชาติเข้มข้นกำลังดีและไข่ดาว เพิ่มความอร่อยเต็มอิ่มด้วยข้าวญี่ปุ่นหอมนุ่ม · Teriyaki Double Salmon (ชุดเทริยากิดับเบิ้ลสเต็กแซลมอน) – เนื้อปลาแซลมอนชั้นดีนำเข้าจากนอร์เวย์ เสิร์ฟกันมาเป็นคู่ พร้อมซอสเทริยากิสูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ให้รสชาติที่หอมอร่อยลงตัว เข้มข้น ฉ่ำซอส กับเมนูเทริยากิจานร้อนได้แล้วที่ เปปเปอร์ ลันช์ เสิร์ฟร้อนอร่อยสไตล์คุณ ... Sizzle It Your Way! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand หรือ CRG Call Center โทร. 02-66-33-888 เปปเปอร์ ลันช์ ทั้ง 15 สาขา 1. สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 (โซนเอเทรี่ยม) 9. สาขาเมกาบางนา ชั้น 2 (Mega Food Zone) 2. สาขาจามจุรีสแควร์ ชั้น 2 10. สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น B 3. สาขาฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 1 (Food Mall Zone) 11. สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 5 4. สาขาบิ๊กซีพระราม 4 ชั้น G 12. สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 (ฝั่งโรบินสัน) 5. สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 (ฝั่ง Big C) 13. สาขาสุพรีม คอมเพล็กซ์ ชั้น 1 6. สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G 14. สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3 7. สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 4 15. สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น G 8. สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 1