How to Define Strategic Destination (การกำหนดกลยุทธ์และทิศทางองค์กร) NEW

ข่าวทั่วไป Thursday January 21, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จากสภาพปัจจุบันที่มีเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม มีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วมาก ทำให้การจัดทำแผนกลยุทธ์แบบเดิมที่ใช้ข้อมูลในอดีตและปัจจุบันเป็นหลัก ไม่สามารถทำให้องค์กรได้เปรียบในการแข่งขันและมั่นใจว่าองค์กรจะดำรงอยู่ได้แบบยั่งยืน ดังนั้นการวาดเหตุการณ์จำลองอนาคต(Scenario Planning) เป็นสิ่งที่ท้าทาย ในการเรียนรู้ หาสิ่งที่ขับเคลื่อนที่สำคัญในการเปลี่ยนอนาคตในหลากหลายมุมมอง เพื่อวางแผนทิศทางในอนาคตขององค์กร "หากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น" เราจะมีวิธีการรับมือและปรับตัวให้องค์กรสามารถอยู่รอดได้อย่างไร โดยหลักสูตรนี้จะช่วยให้องค์กรสามารถสร้างทางเลือก กำหนดและปรับทิศทางขององค์กรภายใต้สถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถจัดการกับอนาคตที่ ยังมองไม่เห็นได้อย่างเป็นระบบ เหมาะสำหรับ ผู้บริหารระดับสูง ผู้บริหารระดับกลาง นักวิชาการ และผู้สนใจทั่วไป ระยะเวลา: 1 วัน รุ่น 1 วันที่ 11 มีนาคม 2559 รุ่น 2 วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 รุ่น 3 วันที่ 21 กันยายน 2559 สมัครและสอบถามเพิ่มเติม ส่วนบริการฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 451-455 โทรสาร 0-2619-8098 mailto:training@ftpi.or.th
แท็ก ข้อมูล   how to