บริษัท วีไบค์ (ประเทศไทย) จำกัด ประชาสัมพันธ์เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ข่าวยานยนต์ Thursday January 21, 2016 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--Webike Thailand บริษัท วีไบค์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอประชาสัมพันธ์การเปิดเว็บไซต์ thai.webike.net อย่างเป็นทางการ โดยเว็บไซต์ดังกล่าว ถือเป็นเว็บไซต์หลักของ บริษัท วีไบค์(ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการเว็บไซต์เพื่อจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์ที่ใช้ในการขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยต้องเป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องเท่านั้น ไม่จำกัดความจุของเครื่องยนต์ ยี่ห้อ รุ่น หรือปีที่ผลิต รวมถึงอะไหล่แบบ OEM ที่มีระบบการสั่งซื้อโดยตรงจาก 4 บริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ บริษัท วีไบค์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินการเว็บไซต์ thai.webike.net เป็นบริษัทสาขาของ Webike Japan (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ตุลาคม พ.ศ.2543 โดยดำเนินการด้านเว็บไซต์จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ทั้งในแบบภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษบนเว็บไซต์ที่มีสมาชิกจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงเว็บไซต์ของ Webike ในประเทศ ไต้หวัน และเวียดนาม มาจนถึงบัดนี้เป็นเวลากว่า 15 ปี ได้มีการพัฒนาการให้บริการในทุกส่วน เพื่อผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในเสน่ห์ของรถจักรยานยนต์ เพราะเราคือร้านค้าอุปกรณ์เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ออนไลน์ที่ใหญี่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และมียอดจำหน่าย 7 พันล้านเยน (2,160 ล้านบาท) ในปีที่ผ่านมา และสินค้าที่จำหน่ายในเว็บไซต์ของเราต้องเป็นของแท้ 100% เท่านั้น Mr. Koki Shinano ประธานบริษัท Webike สำนักงานใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น มีความประสงค์ให้เปิดสำนักงานสาขาในประเทศไทย ในเดือน ตุลาคม พ.ศ.2558 เพื่อดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์ thai.webike.net ให้เข้าถึงผู้ที่มีความสนใจในการตกแต่งและบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ ในประเทศไทยได้ดียิ่งขึ้น โดยมีทีมงานคนไทยที่จะอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่สมาชิกหรือผู้สนใจเข้าชมเว็บไซต์และเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์thai.webike.net Webike Thailand Official Site Web site : http://thai.webike.net/ Facebook : https://www.facebook.com/Webike-Thailand-759414304187316/ Company information บริษัท วีไบค์ (ไทยแลนด์) จำกัด 9/216 อาคารยูเอ็มทาวเวอร์ ชั้น 21 ห้อง ไอ ถนน รามคำแหง แขวง/เขต สวนหลวงกรุงเทพฯ 10250 e-mail: th_info@webike.net Opening Promotion ระหว่าง วันพุธที 13 มกราคม ถึง วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 (รวม 4 สัปดาห์) สำหรับสมาชิกที่ลงทะเบียนใหม่จะได้รับ คูปองส่วนลด 500 เยน และ คะแนนส่วนลด 1,000 เยน สำหรับสมาชิกเก่าจะได้รับ คะแนนส่วนลด 2,000 เยน