ม.ธรรมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "วางแผนการสื่อสารการตลาดอย่างไร ให้ชนะใจคนยุคดิจิตอล"

ข่าวทั่วไป Thursday September 21, 2000 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ม.ธรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "วางแผนการสื่อสารการตลาดอย่างไร ให้ชนะใจคนยุคดิจิตอล" สาขาวิชาโฆษณาและสาขาวิชาประชาสัมพันธ์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการสื่อสารแบบบูรณาการ โดยวิทยากรมืออาชีพจากหลายองค์กร เรื่อง "วางแผนการสื่อสารการตลาดอย่างไร ให้ชนะใจคนยุคดิจิตอล" ระหว่างวันที่ 25-27 ตุลาคม 2543 ณ ห้องบรรยาย วส.103 คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กรุงเทพฯ
การอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ความรู้และให้การฝึกอบรม หลักการและเทคนิคการวางแผนการสื่อสาร การตลาดเชิงกลยุทธ์ รวมทั้งมีการถ่ายทอด ประสบการณ์ การทำงานด้านการสื่อสารจากมืออาชีพ ให้แก่บุคลากรด้านการสื่อสาร จากหน่วยงานภายนอก นักศึกษา และคณาจารย์ในคณะวารสารศาสตร์ และสื่อสารมวลชน เพื่อพัฒนาความสามารถ และทักษะในการวางแผนและพัฒนาการสื่อสารให้สอดคล้อง กับสภาพการณ์ด้านการเมือง สังคม สิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีและพฤติกรรมของผู้บริโภค ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยคณะวิทยากรมืออาชีพ อาทิ คุณลักขณา ลีละยุทธโยธิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด คุณศศี วัฒนพานิช จากบริษัท บิ๊กแบงเอเวอรี่เดย์ จำกัด คุณนิมิตร เทียนอุดม จากมูลนิธิเข้าถึงเอดส์ นอกจากนี้ยังมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอีกมากมาย เป็นต้น
คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้ารับการอบรม โดยสมัครด้วยตนเองที่ คุณประทีป เชื้อสุข คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มีค่าลงทะเบียนคนละ 3,500 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง โทรศัพท์หมายเลข 613-2704 และ 613-2703 ในวันและเวลาราชการ--จบ--
-นศ-