โฉมใหม่ “โฮมโปร รัตนาธิเบศร์” ทุ่มกว่า 100 ลบ. รีโนเวตครั้งใหญ่ ปรับสีสันเอกลักษณ์เฉพาะ ตอบรับไลฟ์สไตล์ ชีวิตอินเทรนด์ ติดรถไฟฟ้า

ข่าวอสังหา Wednesday January 27, 2016 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท "โฮมโปร" ฉลองโฉมใหม่ "สาขารัตนาธิเบศร์" ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท รองรับไลฟ์สไตล์ ก่อนรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) เปิดบริการ ด้วยการปรับสีสันของตัวอาคารให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HomePro ขยายพื้นที่ความสุข ให้คุณสัมผัสบรรยากาศใหม่ ๆ สะดวกสบายกว่าเคยได้ทุกวัน และทุกความต้องการ พร้อมร่วมฉลองสาขาใหม่ ลดสูงสุด 70 % ช้อปลุ้นรับรางวัลฟรี iPhone6 สร้อยคอทองคำ และทีวี LED 32 นิ้ว และช้อปครบรับฟรีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า มูลค่า 43,000 บาท คาดโกยยอดขายเพิ่มอีกเท่าตัว นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ "โฮมโปร" ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า โฮมโปร ยังคงเดินหน้าในการปรับโฉมสาขาต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการปรับโฉม "โฮมโปร รัตนาธิเบศร์" ในครั้งนี้ ใช้งบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อรองรับลูกค้าที่มีความต้องการ เรื่องบ้าน ให้เป็นศูนย์รวมสินค้าเรื่องบ้านที่ครบวงจร และทันสมัยชัดเจนยิ่งขึ้น และเพื่อรองรับอัตราการเติบโตในภาคเศรษฐกิจ และอสังหาริมทรัพย์ที่สูงขึ้นในย่านนี้ หลังจากโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) ที่ปัจจุบันใกล้จะเปิดให้ใช้บริการ ส่งผลให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่เริ่มเข้ามาปักธง รับการเคลื่อนตัวความต้องการของที่พักอาศัย เริ่มเทมาฝั่งนนทบุรี โดยเฉพาะทำเลรัตนาธิเบศร์จะอยู่ช่วงกลาง ใกล้กับศูนย์การค้าต่างๆ รวมถึงศูนย์ราชการ จะได้รับความสนใจมากกว่าจุดอื่น ทำให้มีผู้ประกอบการเข้าไปพัฒนาโครงการรองรับการขยายตัวของเมืองจำนวนมาก ด้วยรูปแบบดีไซน์ใหม่ของ "โฮมโปร รัตนาธิเบศร์" ที่ปรับสีสันของตัวอาคารให้มีความเป็นเอกลักษณ์ของ HOMEPRO โดยมีการออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นด้วยการใช้ผนังสีไม้ธรรมชาติบริเวณด้านหน้า ร่วมกับวัสดุตกแต่งอื่นๆที่มีพื้นผิวและสีที่เรียบง่าย เพื่อสร้างความเป็นกันเองกับลูกค้า ผสมผสานกับการใช้พื้นสีเทาอ่อน ช่วยให้ดูสว่างสดใส สะอาดตา การออกแบบพื้นที่ขายบริเวณชั้นจัดวางสินค้านั้น ได้เพิ่มการจัดวาง STOCK สินค้าที่จุดขายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า รวมทั้งยังคงให้ความสำคัญกับความต่อเนื่องของสินค้าแต่ละรายการ โดยมีพื้นที่โครงการโดยรวม 11,102 ตารางเมตรแบ่งเป็นพื้นที่ขายโดยรวม 7,504.51 ตารางเมตร และพื้นที่สต็อคสินค้าอีกกว่า 1,047.54 ตารางเมตร สำหรับ Highlight สำคัญของการปรับโฉมครั้งนี้ ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงพื้นที่บริเวณหน้าร้านเป็นพิเศษ เพื่อให้มีบรรยากาศที่สะดวกสบายและดูทันสมัยขึ้น มีการปรับการจัดวางตำแหน่งพื้นที่เคาน์เตอร์ให้บริการ มาอยู่ในจุดที่เด่นชัดและเข้าถึงได้ง่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกสบายทั้งในการให้และรับบริการ รวมทั้งเปิดทางเดินให้โล่งต่อเนื่องไปยังทางออกสู่พื้นที่ BIG C และเพิ่มพื้นที่ร้านค้าเช่าที่หลากหลายขึ้น เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับโถงทางเดินด้านหน้า และเพื่อเป็นการฉลองโฉมใหม่ "โฮมโปร รัตนาธิเบศร์" จัดกิจกรรมช้อปสนุก แบบสุดคุ้ม ลดสูงสุดกว่า 70% ช้อปครบทุก 3,000 บาท รับสิทธิ์ร่วมเล่นเกมส์ ลุ้นรับรางวัลฟรีกว่า 2,000 รายการ อาทิ Iphone 6 16 GB มูลค่า 25,500 บาท แอลอีดี ทีวี 32 นิ้ว มูลค่า 8,990 บาท และทองคำหนัก 1 สลึง มูลค่า 5,500 บาท สำหรับ 500 ท่านแรก ร่วมสนุกจับคูปองลุ้นช้อปสินค้าราคาพิเศษกว่า 500 ชิ้น อาทิ Galaxy Note Edge พิเศษ 15,000 บาท จากราคาปกติ 29,900 บาท LED Smart TV 32 นิ้ว 4K พิเศษ 5,900 บาท จากปกติ 9,990 บาทหรือ จักยานพับได้ 20 นิ้ว พิเศษ 1,990 บาท ปกติ 3,990 บาท ไมโครเวฟ 20 ลิตร พิเศษ 990 บาท ปกติ 2,290 บาท เฉพาะวันที่ 29 มกราคม เวลา 11.00 น.วันเดียวเท่านั้น ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ชมกิจกรรมสุดหรรษา และความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย ได้ที่ โฮมโปร รัตนาธิเบศร์ อาทิ การแสดงมายากล,โบโซ่บิดลูกโป่ง,ตัวตลกปั่นจักรยานล้อเดียว พร้อมถ่ายรูปกับพี่หมียักษ์ และกิจกรรม ช้อปสนุก ลุ้นรับรางวัลฟรี กริ๊ง… ช้อปฟรี เมื่อมีสัญญาณไฟ และ เสียงดังที่แคชเชียร์ที่ท่านกำลังชำระเงิน รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 500 บาท ทั้งช้อปครบรับฟรี สูงสุด 43,000 บาท เฉพาะสมาชิกโฮมการ์ด ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 800 บาท ช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรี Gift Card มูลค่า 2,500 บาท ช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรี Gift Card มูลค่า 5,200 บาท ช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรี Gift Card มูลค่า 22,000 บาท ช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรี รถจักรยายนต์ ยามาฮ่า รุ่น New GT125 มูลค่า 43,000 บาท ใบเสร็จมีค่า อย่าทิ้ง เมื่อซื้อสินค้า 10,000 บาทขึ้นไป รับทันที 500 บาท คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 100-200 บาท พบโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย มาสนุกกับการแต่งบ้านที่ทำได้ทุกวัน ณ โฮมโปร รัตนาธิเบศร์ เปิดบริการทุกวัน 9.00 – 22.00 น.