ทีวีไกด์รายการ “WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน” ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ สนุกสนาน สานฝันครอบครัว

ข่าวบันเทิง Wednesday January 27, 2016 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 28 ร่วมกับ มายน์แอทเวิร์คส์ พร้อมด้วย นิคัทสึ และ กันตนาเจแปน เปิดตัวรายการใหม่ "WeZaa Cool Japan เก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" รายการเกมส์โชว์ที่มาพร้อมสาระและความสนุกสนาน เพื่อสานฝันครอบครัวให้ได้ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โดยมี ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโนทัย และ เรโกะ – วรจรรย์ แสงเงิน นั่งแท่นพิธีกร รายการเกมโชว์ที่จะทำให้ทุกครอบครัวมีสิทธิ์ ได้ไปทัวร์ญี่ปุ่นกันยกบ้าน กับ 10 คำถามท้าทายทุกครอบครัวที่อยากไปเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น เวทีรวมพลังของครอบครัวเพื่อท้าทายความฝันของทุกคนในครอบครัว กับเรื่องราวมหัศจรรย์สาระน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่คนไทยทุกคนใฝ่ฝันอยากไปเที่ยว โดยผู้แข่งขันที่สมัครและคัดเลือกมาจากสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน(ไม่จำกัดความสัมพันธ์) ทีมละ 3 ท่าน สมาชิกคนเล็กของทีมต้องมีอายุระหว่าง 6-11 ปี ครอบครัวผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องขึ้นมาร่วมกันตอบคำถาม โดยผู้ใหญ่ 2 คน จะตอบคำถามและเหตุผล ก่อนที่สมาชิกคนเล็กจะเป็นผู้ตัดสินใจตอบคำถามเป็นคนสุดท้าย การตอบคำถามแต่ละข้อทีมครอบครัวผู้แข่งขันที่ตอบถูก จะมีโอกาสในการสะสมเงินรางวัลเพิ่มขึ้น หากตอบไม่ครบ 10 ข้อ ทีมครอบครัวผู้แข่งขันจะได้รับเงินสะสมเท่าที่ตอบถูก แต่ถ้าหากตอบถูกครบ 10 ข้อ จะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมเที่ยวฟรี กินฟรี ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้ง 3 ท่าน กันเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวที่สนใจ จะต้องถ่ายคลิปแนะนำตัวทั้ง 3 ท่าน ส่งมาที่รายการ เพื่อรับการคัดเลือก ติดต่อทางโทรศัพท์ 02-392-9393, Facebook : WeZaaCoolJapan, E-mail : wezaajapan@gmail.com และwww.mindsatworktv.com มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าครอบครัวไหนจะได้ไปเที่ยวฟรี กินฟรี กับรายการ "WeZaa Cool Japanเก่งยกครัว ทัวร์ยกบ้าน" ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 28 เริ่มเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้