เครือโรงแรม ยู พร้อมใจมอบส่วนลด 25% ทั้งในไทย เวียดนาม และบาหลี

ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 28, 2016 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท (U HOTELS & RESORTS) ชวนคุณมาพักผ่อนแบบมีสไตล์ หลีกหนีจากความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติแต่ยังคงความสะดวกสบายกับหลากหลายที่พักให้เลือกในสไตล์ ยู ณ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังทั้ง กรุงเทพฯ พัทยา กาญจนบุรี ภูเก็ต สมุย เชียงใหม่ รวมถึง ซาปา เมืองตากอากาศชื่อดังของประเทศเวียดนาม และเซมินยัก เมืองท่องเทียวชื่อดังแห่งเกาะบาหลี ที่พร้อมใจกันมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษกับ โปรโมชั่น "Ur Spring" โปรโมชั่น Ur Spring มอบส่วนลดห้องพักทุกโรงแรมยู ทุกประเภทห้องพัก 25% พร้อมรับวงเงิน 800 บาท ต่อห้อง ต่อการเข้าพัก เพื่อรับประทานอาหารที่ร้านอาหารภายในโรงแรมหรือรับบริการสปาขณะเข้าพัก (จองอย่างน้อย 2 คืนต่อเนื่อง) สามารถใช้โปรโมชั่นนี้เข้าพักได้ในช่วง 1 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2559 ทำการจองเพื่อรับสิทธิโปรโมชั่นได้ระหว่างวันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2559 ทางเว็บไซต์ www.uhotelsresorts.com หรืออีเมล์ reserve@uhotelsresorts.com (กรุณาระบุโปรโมชั่นโค้ด USPR) ปัจจุบัน ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ให้บริการโรงแรมในไทยทั้งหมด 6 แห่ง ได้แก่ โรงแรม ยู สาทร โรงแรมหรูสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียล ใจกลางเมือง, โรงแรม ยู สุขุมวิท ทำเลสะดวกสบายบนถนนสุขุมวิท 15 โรงแรมที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลจากวัฒนธรรม 6 ภาคของไทย, โรงแรม ยู เชียงใหม่ อันงดงามใจกลางเมืองเชียงใหม่ ย่านวัฒนธรรม, โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี สงบและพักผ่อนริมแม่น้ำแคว และสำหรับผู้ที่รักทะเล พักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ โรงแรม ยู เซนมายา ภูเก็ต โรงแรม ยู พัทยา หรือ โรงแรม ยู เกาะมัดสุม สมุย โรงแรมใหม่ล่าสุดบนเกาะส่วนตัว อีกทั้งในต่างประเทศในเมืองท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิ โรงแรม ยู ซาปา ประเทศเวียดนาม และ ยู พาชา เซมินยัก บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการพิเศษตามมาตราฐานโรงแรม ยู ในทุกที่ที่เข้าพัก อาทิ บริการอาหารเช้าทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever Wherever), การใช้ห้องพักได้ 24 ชม., U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น