สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดอบรมหลักสูตร นักอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ (Young F.T.I. Elite) รุ่นที่ 3 ประจำปี 2559

ข่าวทั่วไป Thursday January 28, 2016 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดอบรมหลักสูตร นักอุตสาหกรรมรุ่นใหม่(Young F.T.I. Elite) รุ่นที่ 3 ประจำปี 2559 ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2559 เวลา 14.00 - 17.00 น. ณ ห้อง Ballroom 38 Pullman Bangkok Hotel G ชั้น 38 โครงการนักอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ หรือ Young F.T.I. Elite ตั้งขึ้นมาด้วยจุดประสงค์ คือ ต้องการเปิดโอกาสให้นักอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ในทุกอุตสาหกรรมในประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มอุตสาหกรรมของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้มีโอกาสเรียนรู้ สร้างความคุ้นเคย ปรับแนวคิดไปในทิศทางเดียวกันมีการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและธุรกิจเพื่อรองรับ การขยายตัวธุรกิจในประเทศ ต่างประเทศ รวมถึงมีการเตรียมตัวเรียนรู้การทำงานจากนักอุตสาหกรรมรุ่นอาวุโส เพื่อสานต่อภารกิจต่อไปในอนาคต และเป็นการส่งเสริมบทบาทนักอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ ให้ดำเนินกิจกรรมสังคม พัฒนาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ โดยผลที่ได้รับจะเป็นการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง เมื่อผ่านการอบรมแล้วจะได้รับความรู้นำไปปฏิบัติได้จริง