ภาพข่าวจิ๊ก-นก-โอริเว่อร์ นำทีมนักแสดง เข้ารับรางวัล “พระกินรี” ครั้งที่ ๖

ข่าวบันเทิง Friday January 29, 2016 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.-- ถือเป็นดาราคุณภาพและมีความประพฤติที่ดีต่อสังคม สำหรับเหล่าผู้จัดฯ ศิลปิน ดารา และนักแสดงที่ได้รับเกียรติจาก สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย(สว.นท) โดย อำนาจ หมัดสดาย ประธาน สว.นท. ให้เข้ารับรางวัลเกียรติคุณรางวัล "พระกินรี" ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๕๙ มอบรางวัลโดย...ฯพณฯ นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี โดยมีดารานักแสดงและผู้ทรงคุณวุฒิ เข้ารับรางวัลดังนี้ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, จริยา แอนโฟเน่, โอริเว่อร์ บีเว่อร์, ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ, เดือนเต็ม สาลิตุล, รสริน จันทรา, รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, เต้ย พงศกร, กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์, ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด, รัฐภูมิ ไข่นาค, หยก-ธัญยกันต์ ครีม-ธิชาชา บุญเรืองขาว และ อาหรั่ง-อาณัติ สายทวี งานนี้จัดขึ้น ณ หอประชุมวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต หลักสี่ ที่ผ่านมา