อิ่มหนำกับเซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวันแสนอร่อยใหม่ล่าสุด ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

ข่าวบันเทิง Friday January 29, 2016 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ขอเชิญทุกท่านมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับความอร่อยของเซ็ทเมนูอาหารมื้อกลางวันใหม่ล่าสุด ที่ บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก สเต็กเฮ้าส์สุดหรูที่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 19 ของโรงแรมฯ เชฟโทเบียส ชวาเซนดอร์เฟอร์ เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟหนุ่มไฟแรงคนใหม่แห่งบาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ได้สร้างสรรค์เซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวันแสนอร่อย 2 คอร์ส และ 3 คอร์สให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลอง เซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวันนี้ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรับประทานอาหารมื้อกลางวันในขณะเจรจาธุรกิจ หรือการรับประทานอาหารแบบสบายๆ เป็นกันเองในหมู่เพื่อนฝูง เริ่มความอร่อยจากเมนูเรียกน้ำย่อย อาทิ เบคอนกรอบผสมชีสนมแพะ เสิร์ฟพร้อมผักกาดเขียวและมะเขือเทศ (Goat cheese wrapped in pancetta with green lettuce and tomato tartar) แซลมอลซาชิมิ เสิร์ฟพร้อมแตงกวา หัวหอมกรอบ หัวไชเท้า และทาบิโกะ (Salmon sashimi with cucumber, crispy onion, garden radish and tobiko) ต่อด้วย เมนูสลัดและซุปนานาชนิด อาทิ สลัดผักรวม กุ้งกุลาดำย่าง อะโวคาโด และ แพนเชตต้า (Mixed salad with grilled black tiger prawns, avocado, and pancetta) ซุปใสไก่คอนซอมเม่ ราวิโอลีเห็ด ผักเขียวและพริกรวมจากเอเชีย (Clear chicken consomme with mushroom ravioli, Asian greens and chillie) อีกทั้งยังมีหลากหลายเมนูแซนวิช แสนอร่อย อย่างเช่น แซนวิชเนื้อสเต็กย่าง เสิร์ฟพร้อมหัวหอมผสมคาราเมล ชีส มะเขือเทศ ผักกาดหอม และน้ำสลัดไอโลลี่สไตล์ฝรั่งเศส (Grilled beef steak with caramelized onions, cheese, tomatoes, lettuce, and aioli) จากนั้นยังจะได้อิ่มหนำไปกับอาหารจานหลักอย่าง เมนูเนื้อสเต็กย่างสตริปลอยน์ ริบอาย หรือเทนเดอร์ลอยด์ ขนาด 160 กรัม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟรายด์ (French fries) สลัดรวม (Mixed salad) ผักโขมราดครีม (Creamy spinach) เห็ดผัดเนย (Sauteed mushrooms) และซอสหลากรส ได้แก่ ซอสบลูชีส (Blue cheese) ซอสครีมพริกไทย (Creamy peppercorn) ซอสเบอร์เนส (Bearnaise) ซอสไวน์แดงผัดกับหัวหอม (Red wine shallot) โดยสามารถเลือกเครื่องเคียงและซอสได้อย่างละ 1 ชนิดตามต้องการ อร่อยกันต่อกับ เมนูอกไก่เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมคะน้าฮ่องกง มันฝรั่ง และต้นหอม (Tender chicken breast with Hong Kong kale, potatoes, and leeks) ปลาแซลมอนอบ ผักกวางตุ้ง และมะพร้าว (Full-flavoured oven-baked salmon fillet with bok choi and coconut) และอีกมาก ปิดท้ายความอร่อยของเซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวันอันแสนประทับใจของคุณที่ บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ด้วยเมนูของหวานเลิศรสนานาชนิด อาทิ ช็อกโกแลตมูส ราดด้วยถั่ว คาราเมล เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสนม (Chocolate mousse with nuts, caramel, and milk ice cream) โยเกิร์ตเลมอนพานาคอตต้า เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเชอร์เบทรสสตอว์เบอร์รี่ผสมใบโหระพา (Yoghurt lemon panna cotta with strawberry coulis and basil ice cream) และ ชาหรือกาแฟชั้นดี เสิร์ฟพร้อมของหวานชิ้นเล็กแสนอร่อย 3 ชิ้น (Cafe Gourmand, a gourmet coffee accompanied by three delightful mignardises) โทเบียส เชฟมากพรสวรรค์ชาวออสเตรีย จบการศึกษาสาขาการจัดการศาสตร์การทำอาหารและการจัดการโรงแรมจากกรุงเวียนนา ก่อนหน้าที่เขาจะได้เข้าร่วมงานกับห้องอาหารที่มีชื่อเสียงที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ เชฟโทเบียสได้เคยดำรงตำแหน่งเอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟที่ ห้องอาหารล็อฟท์ โรงแรมโซฟิเทล เวียนนา สเตฟานส์ดอม ห้องอาหารที่เขารับผิดชอบในส่วนของการสร้างสรรค์เมนูอาลาคาร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจในการปรุงมาจากการผสมผสานระหว่างครัวยุโรป ครัวเอเชีย และครัวเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งห้องอาหารสุดหรูแห่งนี้ยังนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารสไตล์ออสเตรียและสไตล์ฝรั่งเศสที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟมิชลินสตาร์ 3 ดาว อองตวน เวสแตร์มานน์ (Chef Antoine Westermann) อีกด้วย ที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก เชฟโทเบียส มารับหน้าที่รักษาคุณภาพของห้องอาหารอันมีชื่อเสียงที่ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศแห่งนี้ให้คงความยอดเยี่ยมทั้งในด้านการสร้างสรรค์เมนูอาหารเลิศรสโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาหารสดใหม่ระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยสเต็กคุณภาพเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพฯ เมื่อคุณได้เดินเข้ามา ณ บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ที่ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโฮเทล มิวส์ แบงค็อก คุณจะได้สัมผัสไปกับการตกแต่งที่แสดงถึงเรื่องราวอันน่าสนใจย้อนยุคผ่านทางรูปภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพลิดเพลินไปกับการแสดงสดดนตรีแจ๊สในขณะจิบไวน์ชั้นดี บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก พร้อมให้บริการเซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวันทั้งสองเซ็ท ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยไปกับเซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวัน 2 คอร์สได้ในราคาเพียง 449 บาท++ ต่อท่าน และอิ่มหนำไปกับ เซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวัน 3 คอร์สในราคาเพียง 599 บาท ++ ต่อท่าน อีกทั้งยังมีเมนูอาลาคาร์ตไว้คอยให้บริการอีกด้วย บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก เปิดให้บริการเซ็ทเมนูมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น. ทุกวัน ไม่ควรพลาดสำหรับเวลาแห่งอาหารกลางวันอันแสนสุข เชฟโทเบียสพร้อมรังสรรค์เซ็ตเมนูอาหารมื้อกลางวันเลิศรสให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยแล้ววันนี้ ที่ บาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก โฮเทล มิวส์ แบงค็อก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 630 4000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่www.hotelmusebangkok.com
แท็ก สเต็ก