เฮงรับตรุษจีนที่ The Shoppes แกรนด์ พระราม 9

ข่าวทั่วไป Monday February 1, 2016 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--888ideas เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีลิง 2559 ด้วยความเฮง เฮง เฮง กับ ศูนย์การค้าเดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 ที่จัดหนักเบิกฤกษ์รับตรุษจีนในงาน The Grand Rama 9 Chinese New Year 2016 มหกรรมความเฮงที่ยกทัพการแสดงโชว์แดนมังกรสุดตระการตา อาทิ กายกรรมเฮ่งเจีย โชว์มังกรทองและเทพเจ้าฮก ลก ซิ่ว โชว์สิงโตปีนเสาดอกเหมย และร่วมเชียร์การประกวดหนูน้อยไชน่า รุ่นอายุ 5 - 10 ปี พร้อมรับฟังความรู้ด้านศาสตร์ตัวเลขมงคลเสริมชีวิต โดย ริว จิตสัมผัส และเคล็ดลับการเสริมดวงด้วยสีมงคลแห่งชีวิต จากอาจารย์เอ๋ เปลี่ยนสี เปลี่ยนชีวิต ตลอดจนลุ้นรับอั่งเปาและส้มมงคลในขบวนพาเหรดแห่งความโชคดี ระหว่างวันที่ 6 - 7 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานอีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่มารับประทานอาหารภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 100 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับคูปองชิงโชคในแคมเปญ เดอะช็อปปส์ ช้อปลุ้นโชคล้าน ลุ้นรับรถยนต์ MG6 และโทรศัพท์มือถือ IPhone 6 plus ได้ฟรี!! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 กุมภาพันธ์ศกนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 247 2222 หรือ www.facebook.com/theshoppesgrandrama9