ณุศาศิริ จัดงานเปิดตัวบ้านเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด “Beyond Healthy Being”

ข่าวอสังหา Monday February 1, 2016 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ เทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมกันมากในช่วงนี้ ใครที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่พร้อมดูแลสุขภาพคุณ ไม่ควรพลาด!! บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แนวคิด Live Beyond "คิดให้ชีวิตสมบูรณ์แบบ" เตรียมจัดงานเปิดตัวบ้านเพื่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด "Beyond Healthy Being" ร่วมไขความลับความต้องการของชีวิตด้วย 6 อ." ได้แก่ อากาศ, อาหาร, อโรคยา, ออกกำลังกาย, อารมณ์ และออกแบบบ้าน ที่พร้อมจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น บนทำเลที่ดีที่สุด อาทิ กรุงเทพฯ, พัทยา, เขาใหญ่ และภูเก็ต ที่สำคัญสามารถรับผลตอบแทนได้สูงสุด 39% และสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนล่วงหน้า จอง+ทำสัญญา รับทันที!! บินฟรีประเทศเยอรมัน พร้อมไอโฟน ทองคำ Gold Elite Paris สำหรับลูกค้าท่านไหนที่สนใจสามารถไปพบกันได้ในวันที่ 5-7 ก.พ. นี้ ที่ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม บริเวณชั้น M หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1608 หรือ www.nusasiri.com โปรโมชั่นดีๆกับข้อเสนอสุดพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ นะ