“ไต้ฝุ่น” เนื้อหอมงานละครรุมเพียบ ขอบคุณผู้ใหญ่ป้อนงานให้ตลอด

ข่าวบันเทิง 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 15:52 น. —ThaiPR.net

กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอม ที่มีงานละครออกอากาศให้ติดตามชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) เจ้าตัวหยอดคำหวาน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีป้อนงานแสดงให้ตลอด แถมอ้อนแฟนคลับ "รักน้อยๆ แต่ขอให้รักกันนานๆ"

ไต้ฝุ่น เผยว่า "ถือเป็นช่วงจังหวะที่ดีมากๆ ครับ พอ "พลับพลึงสีชมพู" จบ "กำไลมาศ" ก็ออกอากาศต่อ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ซึ่งในเรื่องนี้ผมรับบท "อาร์ม" เป็นเพื่อนสนิทนางเอก รับบทโดย พี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในเรื่องจะแอบรักนางเอกข้างเดียว เวลาที่นางเอกมีปัญหาก็คอยช่วยเหลือตลอด ละครเรื่องนี้รับประกันความเข้มข้นเพราะนักแสดงทุกคนในเรื่องล้วนแล้วแต่ฝีมือสุดยอดทั้งนั้น ส่วนตัวผมดีใจที่ได้มีโอกาสได้มาร่วมงานกับพี่ๆ เพราะยิ่งได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ มันยิ่งทำให้เราได้พัฒนาฝีมือด้าน การแสดงของเราด้วย แล้วตอนนี้กำลังมีละครอีก 2 เรื่องคือ "คงกระพันนารี" ของค่ายบรอดคาสท์ฯ ออนแอร์ทางช่อง 3 กับ ละครชุด "มิติรักผ่านเลนส์" ตอน "รักเธอเสมอดาว" ที่เตรียมจะออกอากาศทางช่อง PPTV แล้วก็กำลังจะถ่ายทำ ซีรีส์ "เดอะ คิวปิดส์" เร็วๆ นี้ครับ

ผมขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นละคร แล้วแต่ละเรื่องที่ได้รับก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันไป ยังไงผมก็ฝากทุกคนติดตามผลงานละครที่ผมแสดงด้วยนะครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ