ขอเชิญชมงาน ISPO BEIJING 2016 กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2016 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--German-Thai Chamber of Commerce หอการค้าเยอรมัน-ไทย ในฐานะผู้แทนอย่างเป็นทางการของ Messe Muenchen GmbH ขอเชิญนักธุรกิจไทยในวงการอุปกรณ์และแฟชั่นการกีฬา ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ร่วมชมงาน "ISPO BEIJING 2016" งานแสดงสินค้านานาชาติทางด้านอุปกรณ์และแฟชั่นการกีฬา ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 24 - 27 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ China National Convention Center กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในงาน ISPO BEIJING 2015 ที่ผ่านมา มีผู้แสดงสินค้ายี่ห้อชั้นนำต่างๆ 430 ราย กว่า 600 แบรนด์ชั้นนำ โดยมีการจัดแสดงสินค้าทั้งเสื้อผ้า, อุปกรณ์, รองเท้ากีฬา และแฟชั่นการกีฬาของยี่ห้อต่างๆจากทั่วโลก อาทิเช่น Garmont, LOWA, Mammut and TECNICA. Craft, Dynastar, Gore, La Sportiva, Point65, Swix and Thule และอื่นๆอีกมากมาย โดยมีผู้สนใจเข้าชมงานมากกว่า 29,948 ราย รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.beijing.ispo.com สำหรับท่านที่ต้องการชมแนวโน้มแฟชั่น และอุปกรณ์กีฬาใหม่ๆ ไม่ควรพลาดงาน ISPO BEIJING 2016 ท่านสามารถติดต่อ ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกงานแสดงสินค้านานาชาติ โทรศัพท์ 02 670 0600 ต่อ 4004 (คุณกมลชนก) หรือ E-mail:muenchen@gtcc.org