เคทีซี จัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดโรงแรมบูติก ครั้งที่ 4 “Thailand Boutique Awards Season 4

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 3, 2016 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส และมาสเตอร์การ์ด กำหนดจัดโครงการ "Thailand Boutique Awards Season 4" การประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย ครั้งที่ 4 (2016-2017) ที่จะจัดขึ้นอย่างเข้มข้นและเต็มรูปแบบ ภายใต้ธีม "Colours of Thai" ที่แสดงออกถึงคุณลักษณะของความเป็นไทย เพื่อเป็นเวทีให้ธุรกิจโรงแรมบูติกไทยได้เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยพัฒนาต่อยอดธุรกิจโรงแรมบูติกให้เติบโตอย่างยั่งยืน มีศักยภาพพร้อมแข่งขันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและในเวทีโลกต่อไป ในโอกาสนี้ ทางเคทีซีจึงขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Thailand Boutique Awards Season 4 (2016-2017)" ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ระหว่างเวลา 13.00 น. - 15.00 น.ณ เคทีซี ป๊อป ชั้น B1 สุขุมวิท 33 โดยมีนางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นางพรศิริ มโนหาญ อดีตผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการการตัดสินโครงการ และผศ. ดร. จุฑามาศ วิศาลสิงห์ประธานคณะกรรมการฝ่ายการศึกษาสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งประเทศไทย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการการตัดสินที่ 1 ร่วมกันแถลงข่าว พร้อมร่วมพูดคุยกับตัวแทนผู้ประกอบการโรงแรม บูติกที่เคยได้รับรางวัลจากโครงการฯ อาทิ คุณศุภฤกษ์ ศูรางกูร กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทเซเรนาต้า คุณวีระชัย ปรานวีระไพบูลย์ กลุ่มโรงแรมดิ แอตติจูด คลับ คุณราศรี อติรักษ์ โรงแรมเทวาศรม หัวหิน และกันตศม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา โรงแรมบ้านนพวงศ์ ถึงประโยชน์ที่ผู้ประกอบการไทยจะได้รับจากการเข้าร่วมโครงการประกวด และชิงรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวพิเศษภายในงาน