ฟิลลิปประกันชีวิตร่วมสนับสนุนงาน “รักที่สุด สุดที่รัก ณ บางรัก” มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองแก่คู่สมรสทุกคู่ (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

ข่าวทั่วไป Thursday February 4, 2016 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ฟิลลิปประกันชีวิต สุจินต์ พงษ์ศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนสำนักงานเขตบางรัก จัดกิจกรรมวันแห่งความรัก ภายใต้ชื่องาน " สุดที่รัก รักที่สุด ณ บางรัก" ซึ่งที่ผ่านมาบริษัท ฯ ได้รับเกียรติจากสำนักงานเขตบางรัก เข้าร่วมกิจกรรมมานานกว่า 10ปีอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ และในปี 59 นี้ จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง บางรัก กรุงเทพฯ โดยทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมสถานที่และเจ้าหน้าที่ในการอำนวยความสะดวกรวดเร็วพร้อมให้บริการคู่บ่าวสาวที่มาร่วมงาน จดทะเบียนสมรสในครั้งนี้ คาดว่าปีนี้จะได้รับความสนใจคู่บ่าวสาวมาร่วมงานมากขึ้นกว่าทุกปี เพราะไม่ว่าจะเป็น ชื่องาน และ ชื่อสำนักงานเขตบางรัก ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดงานฯ มีความหมายที่ดี และเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าวสาว สุจินต์ เผยว่า กิจกรรมวันแห่งความรัก จัดโดยสำนักงานเขตบางรักจัดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นกิจกรรมฯที่ดีมาก คือเป็นการรณรงค์ และส่งเสริมรักษาขนบธรรมเนียมศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทย ให้เยาวชนไทยรุ่นหลังได้รู้จักและสืบสานประเพณีให้ยั้งยืนคู่กับสังคมไทยที่มีมาแต่โบราณ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมสถาบันครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่อบอุ่น เอื้ออาทรซึ่งกันและกัน สถาบันครอบครัวที่แข็งแรง นับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะนำพาประเทศชาติ ให้มีเยาวชนไทยที่มีคุณภาพ และแข็งแกร่งในอนาคต บริษัท ฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม โดยให้การสนับสนุน ให้ความคุ้มครองฯ คู่สมรสทุกคู่ โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนี้ 1. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรมคู่แรกที่มาจดทะเบียน ทุนประกัน 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) /คู่สมรส 2. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสที่เกิดวันที่ 14 ก.พ. ทุนประกัน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) / คู่สมรส 3. มอบกรมธรรม์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล แก่ คู่สมรสทุกคู่ที่มาจดทะเบียน ทุนประกัน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) /คู่สมรส ท้ายนี้ บริษัท ฯ ขอเชิญชวนคู่บ่าวสาวมาร่วมงานวันแห่งความรัก ซึ่งทางสำนักงานเขตบางรัก ได้จัดเตรียมของที่ระลึกให้กับคู่สมรสทุกคู่ พร้อมกันนี้ได้มีการแจกทะเบียนสมรสทองคำสำหรับคู่แรก บรรยายกาศในงานจะมีการ จัดมุมถ่ายภาพ พบกับบรรยายกาศเสมือนอยู่ในพิธีสมรสกันที่เดียวก็ว่าได้